Neymar tặng quà đặc biệt cho con trai lớn Beckham

Mới đây đúng vào dịp sinh nhật lần thứ 14 của mình Brooklyn được Naymar gửi tặng một món quà, trước sự vui sướng đó cậu cả nhà Beckham đã chụp ảnh món quà đặc biệt mình nhận được đăng lên trang Twitte cá nhân để khoe với bạn bè và người hâm mộ.

Brooklyn, con trai cả của David Beckham và Victoria, vừa bước sang tuổi 14 cách đây ít lâu và đang tập luyện tại lò đạo bóng đá của CLB Chelsea đặc biệt thần tượng ngôi sao trẻ người Barazil, Neymar. Bởi thế cậu nhóc rất muốn nhận được món quà ý nghĩa từ tuyền thủ Brazil nhân dịp sinh nhật của mình, cụ thể là chiếc áo đấu kèm chữ ký tặng của ngôi sao đang chơi bóng cho Santos.

Chiếc áo Naymar tặng được con trai Becks đăng trên Twitte cá nhân

Không tự mình gặp hoặc liên hệ để xin “quà Brooklyn đã nhờ Becks giúp mình để có được một món quà từ thận tượng của mình. Tiền vệ người Anh sau đó đã ngỏ lời với ông bạn Leonardo, hiện là giám đốc thể thao của Paris Saint-Germain nhờ đánh tiếng với đàn em người đồng hương về nguyện ước cháy bỏng kia của cậu cả nhà Becks.

Đúng vào ngày sinh nhật, một món quà theo đúng mong mỏi của Brooklyn đã được Neymar chuyển đến tận tay con trai Beckham thông qua luật sư riêng. Với thông điệp bằng tiếng Anh: “Chúc mừng sinh nhật Brooklyn, người bạn mới của tôi” được ghi trên chiếc áo tại CLB Santos được Neymar gửi đến Brooklyn.

Ngoài ra Neymar còn gửi kèm cho con trai Becks một con búp bê rất đáng yêu. Sau khi nhận được món quà trên từ thần tượng của mình cậu nhóc đã lập tức đăng lên trang Twitte cá nhân và khoe nó đến bạn bè và người hâm mộ.

Quang Tuấn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford