Ngắm Phan Như Thảo đỏ rực trên đường phố Singapore

Á hậu Việt Nam hoàn cầu 2011 diễn xuất ấn tượng trong bộ ảnh thực hiện tại đảo quốc sư tử.

Á hậu Phan Như Thảo đang du học ở Singapore. Trong thời gian rảnh rỗi, cô thường tranh thủ thực hiện những bộ ảnh thời trang mới.

Trong bộ ảnh gần đây, Phan Như Thảo tự tin tạo dáng trên đường phố Singapore. Người đẹp Việt Nam nổi bật với chiếc mũ và váy đỏ rực rỡ.

Trong bộ ảnh gần đây, Phan Như Thảo tự tin tạo dáng trên đường phố Singapore. Người đẹp Việt Nam nổi bật với chiếc mũ và váy đỏ rực rỡ.

Phan Như Thảo có vẻ đẹp thuần Việt, lại có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh nên dễ dàng lọt vào 'mắt xanh' của quản lý một công ty người mẫu tại Singapore. Cô đã được mời casting và sau đó đề nghị làm người mẫu độc quyền. Thế nhưng, Phan Như Thảo từ chối lời mời này vì muốn dành nhiều thời gian cho việc học. Cô quyết định chỉ hợp tác khi có show diễn và quảng cáo.

Phan Như Thảo chia sẻ: "Hợp đồng người mẫu tại nước ngoài không hề đơn giản như tại Việt Nam. Họ ràng buộc người mẫu mọi thứ từ việc không được phép rời khỏi Singapore trong thời gian HĐ, bắt buộc người mẫu phải nhận tất cả các show diễn mà công ty nhận, không được từ chối với bất cứ lý do nào,..Ngoài ra, chỉ một buổi chụp hình chân dung đơn giản để làm Portfolio nhưng họ chấp nhận tốn thời gian cả ngày trời cho việc set up góc máy, ánh sáng, lựa chọn các kiểu makeup,...trong khi cùng khoảng thời gian ấy tại Việt Nam, Thảo có thể hoàn thành bài chụp cho 2-3 tạp chí khác nhau. Nhưng về cách làm việc và catse của người mẫu thì họ rất chuyên nghiệp, uy tín và rõ ràng. Họ không có khái niệm trễ giờ, quỵt catse của người mẫu,..Cho dù chỉ là 50 $ USA cho 1 bài chụp casting của portfolio, họ cũng vẫn trừ thuế rồi thanh toán cho người mẫu (mà thuế thu nhập bên Sing cao thật ! ^.^)

Phan Như Thảo chia sẻ, các công ty ở nước ngoài quản lý người mẫu độc quyền rất nghiêm ngặt. Một buổi chụp ảnh làm hồ sơ của họ cũng rất mất thời gian. Nhưng cách làm việc và cát-xê thì rất rõ ràng, chuyên nghiệp.

uối năm nay, khi đã hoàn thành giai đoạn 1 của việc học, PNT sẽ nhận lời xuất hiện nhiều hơn trên các sàn catwalk tại Singapore để khẳng định nét đẹp & tri thức người phụ nữ Việt luôn được quốc tế trân trọn

Cuối 2013, Phan Như Thảo sẽ hoàn tất giai đoạn 1 của việc học. Cô dự định nhận lời xuất hiện nhiều hơn trên sàn catwalk Singapore,

Bộ ảnh của Phan Như Thảo do stylist Trần Quốc Tuấn thực hiện.

Bộ ảnh của Phan Như Thảo do stylist Trần Quốc Tuấn thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh gia Minduke Minh Đức.

Trang Phương (Theo Ngôi sao)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'