Ngắm phiên bản mới của kính thông minh Google Glass

Phiên bản Google Glass mới có thêm tai nghe mono và tương thích với các loại kính thuốc.rn

Sau khi công bố cho phép những ai đang sở hữu kính Google Glass có thể đổi kính cũ lấy kính mới, Google mới đây đã giới thiệu chiếc kính Google Glass thế hệ thứ 2 của họ. Trong một bài viết trên mạng xã hội Google+ của mình, Google đã cho đăng tải hình ảnh chiếc kính Google Glass 2 mới một số cải tiến trong đó đáng chú ý nhất là kính sẽ được trang bị thêm tai nghemono di động có thể tháo ra, lắp vào. Đây cũng là lần đầu tiên Google Glass tương thích với cả những người đeo kính thuốc (loại kính đeo để chữa các bệnh về mắt).

Ngắm phiên bản mới của kính thông minh Google Glass

Các thành viên chương trình Explorer sẽ được phép mời tối đa 3 người bạn của họ tham gia mua kính mới, với giá bán 1500 USD. Các tin đồn gần đây cho biết Glass hiện đã đi vào sản xuất đại trà, đồng thời Google đang lên kế hoạch xây dựng một cửa hàng nổi trên mặt nước ở vịnh San Francisco để quảng bá cho dòng sản phẩm mới này. Glass hứa hẹn sẽ được tung ra thị trường vào năm tới.

Ngắm phiên bản mới của kính thông minh Google Glass

Hằng Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao