Ngắm phiên bản mới của kính thông minh Google Glass

09:30 31/10/2013

Phiên bản Google Glass mới có thêm tai nghe mono và tương thích với các loại kính thuốc.rn

Sau khi công bố cho phép những ai đang sở hữu kính Google Glass có thể đổi kính cũ lấy kính mới, Google mới đây đã giới thiệu chiếc kính Google Glass thế hệ thứ 2 của họ. Trong một bài viết trên mạng xã hội Google+ của mình, Google đã cho đăng tải hình ảnh chiếc kính Google Glass 2 mới một số cải tiến trong đó đáng chú ý nhất là kính sẽ được trang bị thêm tai nghemono di động có thể tháo ra, lắp vào. Đây cũng là lần đầu tiên Google Glass tương thích với cả những người đeo kính thuốc (loại kính đeo để chữa các bệnh về mắt).

Công nghệ - Ngắm phiên bản mới của kính thông minh Google Glass

Các thành viên chương trình Explorer sẽ được phép mời tối đa 3 người bạn của họ tham gia mua kính mới, với giá bán 1500 USD. Các tin đồn gần đây cho biết Glass hiện đã đi vào sản xuất đại trà, đồng thời Google đang lên kế hoạch xây dựng một cửa hàng nổi trên mặt nước ở vịnh San Francisco để quảng bá cho dòng sản phẩm mới này. Glass hứa hẹn sẽ được tung ra thị trường vào năm tới.

Công nghệ - Ngắm phiên bản mới của kính thông minh Google Glass (Hình 2).

Hằng Giang

Bạn đang đọc bài viết Ngắm phiên bản mới của kính thông minh Google Glass tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục