Ngân hàng An Bình bổ nhiệm 2 nhân sự cao cấp

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) vừa bổ nhiệm 2 nhân sự cấp cao là giám đốc Khối Chiến lược & Phát triển và giám đốc Khối Quản lý rủi ro.

Theo đó, vị trí giám đốc Khối Chiến lược và Phát triển của ABBank được giao cho ông Kenneth Kwong Chor Wah.

Trước khi nhận nhiệm vụ mới tại ABBank, ông Kenneth từng có 9 năm kinh nghiệm tại Maybank và từng làm việc ở bộ phận Chiến lược và Phân tích – Khối Kinh doanh Quốc tế, Bộ phận Kế hoạch Chiến lược và Phát triển – Khối Khách hàng doanh nghiệp.

Ông Kenneth Kwong Chor Wah (trái) và Ông Steven Low Weng Haw (phải)

Vị trí còn lại, giám đốc Khối quản lý rủi ro được ABBank giao cho chuyên gia có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, ông Steven Low Weng Haw.

Ông Steven Low Weng Haw từng là trưởng Bộ phận Nghiên cứu và Quản lý thông tin tại Maybank trước khi ông được bổ nhiệm vào vị trí trưởng Nhóm Quản lý Rủi ro tín dụng từ năm 2011.

Ngoài các vị trí nói trên tại Maybank, ông Steven từng đảm nhiệm các vị trí cao cấp tại các ngân hàng khác như giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ; giám đốc Thẩm định tín dụng tại Ngân hàng Standard Chartered....

Được biết, Maybank đang là đối tác chiến lược sở hữu 20% cổ phần của ngân hàng - tỷ lệ sở hữu tối đa một tổ chức nước ngoài tại một TCTD của Việt Nam cho đến thời điểm này.

Ông Kenneth Kwong Chor Wah và Steven Low Weng Haw được giao trọng trách mới với hi vọng sẽ mang lại nhiều khởi sắc cho ABBank trong thời gian tới.

Tuấn Khanh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng