Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp thiếu nữ trong màu áo Huế

Vẻ đẹp dịu dàng, tinh khiết của người thiếu nữ ẩn mình bên cầu Trường Tiền mộng mơ xứ Huế khiến bất cứ ai cũng phải xao lòng

Huế mộng mơ đã in dấu vào bao vần thơ, trong ca từ, nhạc, họa.... khiến bất cứ ai dù đã hay chưa đặt chân lên mảnh đất này cũng có một tình cảm đặc biệt với Huế. Cầu Trường Tiền duyên dáng bắc qua dòng sông Hương lững lờ trôi. Huế lặng lẽ giữa muôn ngàn cỏ cây hoa lá. Sự lặng lẽ đến dịu dàng trầm tư ấy đã làm thánh thiện lòng người, đưa con người trở về với thiên nhiên, chan hòa cùng thiên nhiên như một triết lý sống và tồn tại của riêng Huế.

Chẳng biết có phải vì thế mà người con gái nơi đây cũng mang một nét rất riêng: vẻ dịu dàng, hiền hòa mà ẩn chứa trong mình nhiều trầm tư, sâu lắng.

Giữa nhịp điệu ồn ào, hối hả của của cuộc sống hiện đại, người con gái Huế vẫn an nhiên sống với "dòng chảy" của riêng mình. Có phải vì thế mà người con gái nào đặt chân đến nơi đây, dù không phải là con gái Huế cũng như trầm mình hơn, lặng lẽ hơn để lắng nghe những điều sâu lắng nhất.

Cùng ngắm những khoảnh khắc đẹp của người thiếu nữ mang trong mình màu áo Huế:

Vân Trà

Photo: Tony Tèo

Stylist: Quang Trung

Concept: Quang Hùng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

    Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

  • Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

    Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

  • Clip: Những vụ 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn trúng tay ga

    Clip: Những vụ 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn trúng tay ga