Ngang nhiên bắt cóc, cướp tài sản giữa Thủ đô

Sáng nay (17/5/2013), tại phường Việt Hưng, quận Long Biên (Hà Nội), một nhóm côn đồ đã ngang nhiên chặn xe hàng, bắt cóc lái xe hòng cướp tài sản.

Theo thông tin phản ánh qua đường dây nóng Báo điện tử Người đưa tin, sáng ngày 17/5, tài xế Phạm Việt Thi và phụ xe là Nguyễn Văn Trung (quê Thanh Hoá) đang điều khiển chiếc xe tải chở hàng (chở khoảng 4 tấn sắt vụn) mang BKS 29Y-2971 đi từ địa chỉ số 52 Lê Đại Hành (Hai Bà Trưng, Hà Nội) chở về Bắc Ninh để tiêu thụ. Tuy nhiên, chiếc xe vừa đến phường Việt Hưng (khoảng 6h30 phút) thì bị một nhóm côn đồ (chưa rõ danh tính) đi xe taxi chặn xe ô tô đang chở hàng khống chế lái xe hòng cướp tài sản.

Trung tá Nguyễn Bỉnh Khiêm, trưởng Công an phường Việt Hưng (Long Biên) cho biết: "Quan điểm của chúng tôi là sẽ điều tra, xử lý nghiêm minh các đối tượng coi thường pháp luật".

Khi sự việc xảy ra, anh Nguyễn Văn Trung nhanh chóng trốn thoát và đến ngay Công an phường Việt Hưng và Công an quận Long Biên để trình báo sự việc. Khi anh Trung quay lại địa điểm bị bắt giữ thì không thấy người và xe đâu cả.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an quận Long Biên đã lập đoàn công tác xuống điều tra, xác minh làm rõ vụ việc.

Trao đổi với phóng viên, trung tá Nguyễn Bỉnh Khiêm, trưởng Công an phường Việt Hưng (Long Biên) cho biết: "Theo trình báo của phụ xe Nguyễn Văn Trung, thì các anh đang điều khiển xe đi về hướng chùa Dận (Đình Bảng, Bắc Ninh) để tiêu thụ hàng thì bị 03 đối tượng chặn xe máy, bắt cóc lái xe và giữ hàng. Ngay sau khi nhận được tin báo, đoàn công tác của Công an quận Long Biên do Thượng tá Nguyễn Viết Chức, phó thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra quận Long Biên đã xuống hiện trường để trực tiếp chỉ đạo vụ việc. Bước đầu, Công an phường đã triệu tập các đối tượng liên quan để lấy lời khai. Quan điểm của chúng tôi là sẽ điều tra, xử lý nghiêm minh các đối tượng coi thường pháp luật".

Lê Thanh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang