Cụ ông tử vong ngay tại đoạn đường cụ bà mất vì TNGT

Khi đang trên đường trở về nhà, cụ G. đã bị một chiếc xe tải tông phải khiến cụ tử vong tại chỗ. Được biết, cũng tại đoạn đường này, cách đây 10 năm vợ đầu cụ G. cũng đã mất vì tai nạn.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 13h, ngày 20/10, tại Km 401+200 QL1A thuộc địa phận xã Quỳnh Hậu, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) khiến một ông cụ 71 tuổi tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn

Theo đó, vào thời điểm trên, cụ V.N.G., trú xóm 10, xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đang điều khiển xe mô tô 37P3 – 0538 đi trên đoạn đường trên thì bất ngờ va chạm với xe tải mang BKS 37C-211.43 (chưa rõ danh tính lái xe).

Vụ va chạm mạnh đã khiến cụ G. tử vong tại chỗ, còn người vợ được đưa tới bệnh viện Đa khoa Quỳnh Lưu cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Ngay sau khi nhận được tin, CSGT huyện Quỳnh Lưu đã có mặt tại hiện trường, điều tiết giao thông, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, cũng tại đoạn đường này, cách đây 10 năm, vợ đầu cụ G. cũng bị tai nạn giao thông dẫn đến tử vong, Ông G. vừa mới tổ chức đám giỗ cho vợ cách đây mấy ngày.

P.V

Xem thêm video:

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Những pha 'chết hụt' vì người đi đường thiếu quan sát

    Clip: Những pha 'chết hụt' vì người đi đường thiếu quan sát

  • Clip: Nam thanh niên gây tai nạn rồi thản nhiên bỏ đi

    Clip: Nam thanh niên gây tai nạn rồi thản nhiên bỏ đi

  • Bà mẹ 45 tuổi sinh 15 con: 'Sẽ cố gắng nuôi dạy con thành người tốt'

    Bà mẹ 45 tuổi sinh 15 con: 'Sẽ cố gắng nuôi dạy con thành người tốt'