Ngày của Cha: Những hình ảnh về tình phụ tử lay động triệu con tim

08:27 18/06/2017

Ngày của cha được xác định là ngày Chủ nhật tuần thứ ba của tháng Sáu.Trong ngày này, những người con sẽ bày tỏ lòng biết ơn đến người cha của mình.

Ngày của Cha là dịp để những người con có cơ hội được trở về bên cha, thể hiện những tình cảm yêu thương mà ngày thường chưa thổ lộ, hay chỉ đơn giản là ăn cùng cha một bữa cơm sum họp.

Trong ngày đặc biệt này, hãy cùng với chúng tôi ngắm một số khoảnh khắc đẹp, thiêng liêng của tình phụ tử. Chắc hẳn, những hình ảnh này sẽ khiến bạn nhớ về người cha đáng kính của mình.

Dậy sóng mạng - Ngày của Cha: Những hình ảnh về tình phụ tử lay động triệu con tim

Bức ảnh người cha để con gái gối lên đùi, vừa quạt vừa vuốt tóc cho con ngủ giữa trưa trong kỳ thi đại học năm 2012 đã từng khiến nhiều người xúc động. Người cha trong bức ảnh là bác Nguyễn Xuân Lữ quê ở Thái Bình. Bức ảnh này đã làm "dậy sóng cộng đồng mạng" một thời gian.

Ảnh: Internet

Xem thêm:

Vì sao lại có Ngày của Cha?

Thanh Lam 

Bạn đang đọc bài viết Ngày của Cha: Những hình ảnh về tình phụ tử lay động triệu con tim tại chuyên mục Dậy sóng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục