Chọn quà 1/6 ý nghĩa cho bé trai

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 (Tết Thiếu nhi 1/6) đã đến, bạn đang đau đầu tìm quà tặng cho con trai yêu? Sau đây là một số gợi ý bạn có thể tham khảo.

Đồ chơi mô hình điều khiển

Bạn có thể dành tặng con yêu một chiếc xe ô tô điều khiển trong ngày Tết Thiếu nhi 1/6 . Ảnh minh họa.

Bé trai thường yêu thích khám phá, tìm hiểu những thứ mới lạ, vì vậy, những món đồ như ô tô, máy bay điều khiển, mô hình lắp ráp luôn thu hút các bé. Vì vậy, bạn có thẻ mua một chiếc xe ô tô, máy bay, hay xe tăng mô hình, có điều khiển trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 dành tặng cho con trai, chắc chắn bé sẽ bất ngờ và thích thú.

Các loại xe

Bạn cũng có thể mua tặng con một chiếc xe ô tô tự lái trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 . Ảnh minh họa.

Ngoài các loại xe mô hình điều khiển, bạn cũng có thể mua xe thật cho con như một chiếc xe đạp, xe ô tô tự lái và có điều khiển… Chắc chắn bé trai nhà bạn sẽ rất thích thú mà lái thử vui chơi luôn trong ngày Tết thiếu nhi 1/6 này.

Bể bơi

Một bể bơi cho con vui chơi, tập luyện trong kỳ nghỉ hè cũng là món quà lý tưởng ngày 1/6 . Ảnh minh họa.

Bố mẹ cũng có thể mua một chiếc bể bơi, phao và mũ, kính bơi cho bé thỏa thích bơi lội, tắm mát trong mùa hè này. Đây cũng là món quà 1/6 tuyệt vời cho bé yêu nhà bạn.

Đồ chơi xếp hình

Những bộ đồ chơi xếp hình bằng gỗ hay bằng nhựa đều rất thích hợp với bé. Những bộ đồ chơi này sẽ giúp bé rèn luyện tính kiên nhẫn, tăng cường khả năng sáng tạo. Đặc biệt bé có thể chơi cùng với bố mẹ, anh chị hay bạn bè của mình cùng tạo nên những công trình thú vị từ những bộ xếp hình này.

Quần áo siêu nhân

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Video: Mải đón xe buýt, người đàn ông ngã xuống hố ga tử vong

    Video: Mải đón xe buýt, người đàn ông ngã xuống hố ga tử vong

  • Hàng ngàn người tiễn biệt 3 phi công hy sinh tại Bà Rịa - Vũng Tàu

    Hàng ngàn người tiễn biệt 3 phi công hy sinh tại Bà Rịa - Vũng Tàu

  • VN Airlines lên tiếng về nữ nhân viên bị đánh ở sân bay Nội Bài

    VN Airlines lên tiếng về nữ nhân viên bị đánh ở sân bay Nội Bài