Ngày Tết Thiếu nhi 1/6: Chọn quà dễ thương cho bé gái

Ngày Quốc tế Thiếu nhi (ngày Tết Thiếu nhi 1/6) đã đến, bạn muốn chọn quà 1/6 thật dễ thương, ý nghĩa dành tặng con gái? Sau đây là một số gợi ý quà tặng 1-6 bạn có thể tham khảo.

Ngày Tết Thiếu nhi 1/6/2015 đã đến, các bé háo hức mong chờ được đi chơi và nhận những món quà dễ thương, ý nghĩa từ cha mẹ. Một số gợi ý sau chắc chắn sẽ khiến bé yêu nhà bạn vui sướng khi được bố mẹ dành tặng trong ngày lễ 1/6 đặc biệt của mình.

Búp bê

Búp bê là món quà 1/6 lý tưởng cho bé gái yêu nhà bạn. Ảnh minh họa.

Búp bê chắc chắn là món quà không thể thiếu cho bé gái nhà bạn trong ngày lễ 1/6 đặc biệt này rồi. Những công chúa Barbie tóc vàng, mắt tròn tò mấp máy, nụ cười nở tươi xinh sẽ khiến các cô bé mê tít khi được bố mẹ mua tặng.

Đồ chơi nhà bếp, bác sĩ

Bộ đồ chơi nhà bếp là lựa chọn tuyệt vời dành tặng bé yêu ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 . Ảnh minh họa.

Bộ đồ chơi nhà bếp, bác sĩ là những món quà lên ngôi trong thời gian gần đây. Các bé gái sẽ bất ngờ và thích thú khi có thể bắt chước mẹ, người lớn “xào nấu” những món ăn tưởng tượng trên bếp, hay có thể đeo tai nghe bắt chước bác sĩ khám cho các bệnh nhân búp bê. Món quà này không chỉ giúp bé thỏa mãn tính tò mò bắt chước người lớn mà còn giúp phát huy kỹ năng học hỏi cho con trẻ. Vậy thì tại sao bạn không lựa chọn món quà 1/6 đặc biệt như vậy cho con gái yêu.

Váy

Một chiếc váy xinh yêu chắc chắn sẽ khiến bé gái nhà bạn vui sướng trong ngày 1/6. Ảnh minh họa.

Thay vì đau đầu chọn những món quà cầu kỳ cho con, bạn cũng có thể mua tặng con gái yêu bộ váy xinh yêu cho con diện làm quà 1/6. Năm nay các mẫu mã váy cho bé rất đa dạng, vì vậy bạn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Nhân chứng bủn rủn kể lại hiện trường vụ TNGT đường sắt ở Thường Tín

    Nhân chứng bủn rủn kể lại hiện trường vụ TNGT đường sắt ở Thường Tín

  • Video: Mải đón xe buýt, người đàn ông ngã xuống hố ga tử vong

    Video: Mải đón xe buýt, người đàn ông ngã xuống hố ga tử vong

  • Hàng ngàn người tiễn biệt 3 phi công hy sinh tại Bà Rịa - Vũng Tàu

    Hàng ngàn người tiễn biệt 3 phi công hy sinh tại Bà Rịa - Vũng Tàu