Nghệ An: Không làm được bài, thầy giáo đánh học sinh lớp 4 nhập viện

Gọi Đ. lên bảng làm bài, thấy em không làm được, thầy Bình đã dùng thước gỗ đánh vào mông khiến Đ. phải nhập viện vì bị tổn thương vùng sụn giữa khớp đùi và mông.

Chiều ngày 24/10, ông Đặng Văn Hóa, Trưởng Phòng GD & ĐT huyện Thanh Chương (Nghệ An) xác nhận, đã ra quyết định đình chỉ công tác 15 ngày đối với thầy Trần Văn Bình, giáo viên chủ nhiệm Lớp 4B, Trường Tiểu học Kim Lâm, xã Thanh Sơn, huyện Thanh Chương.

Thầy Bình thừa nhận, vào ngày 7/10, em Lo Vi Đ. (lớp 4B) lên bảng nhưng không làm được bài tập, nên thầy Bình đã dùng thước gỗ đánh vào mông em và chân Đ.

Trường Tiểu học Kim Lâm, nơi xảy ra sự việc

Anh Lo Văn Xuân (bố cháu Đ.) cho biết: Về nhà thấy Đ. khóc và kêu đau, anh Xuân cởi quần thì phát hiện con có vết bầm tím ở phần mông. Những ngày sau, cháu Đ. vẫn kêu đau ở phần chân, rồi không thể tự đi lại được. Đến ngày 14/10, anh Xuân đưa con đến Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Chương để điều trị. Tại đây, các bác sĩ cho biết, Đ. bị tổn thương vùng sụn giữa khớp đùi và mông.

Mới đây, anh Xuân đã viết đơn tố cáo gửi lãnh đạo Trường Tiểu học Kim Lâm và Công an xã Thanh Sơn. Trước lãnh đạo Phòng GD & ĐT huyện và BGH nhà trường, thầy Bình thừa nhận việc đánh học sinh Đ..

Anh Ngọc

Xem thêm video:

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Gần 50 giếng nước nghi nhiễm xăng dầu, châm lửa bốc cháy

    Gần 50 giếng nước nghi nhiễm xăng dầu, châm lửa bốc cháy

  • Người dân cù lao khốn khổ bởi… tiếng kêu ve sầu

    Người dân cù lao khốn khổ bởi… tiếng kêu ve sầu

  • Clip: Xe tải mất lái, tông 2 mẹ con văng xuống đường

    Clip: Xe tải mất lái, tông 2 mẹ con văng xuống đường