Nghệ An: Tài xế bất lực nhìn xe khách giường nằm bốc cháy trơ khung

Sau khi trả khách, tài xế dừng bên đường rồi vào quán ăn cơm, nghe tiếng động, người này chạy ra thì phát hiện chiếc xe đang bốc cháy dữ dội.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13h15 ngày 15/7, xe khách giường nằm mang BKS: 51B - 107.98 của nhà xe Lam Hồng, do tài xế Nguyễn Doãn Hùng (SN 1982), trú huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An điều khiển chạy trên QL7 để trả khách.

Sau đó, tài xế dừng ăn cơm trưa tại khối 2, thị trấn Con Cuông, huyện Con Cuông. Tại đây, chiếc xe bất ngờ bốc cháy dữ dội. Thấy vậy, tài xế lập tức gọi mọi người ứng cứu, nhưng do ngọn lửa lan quá nhanh nên đành bất lực đứng nhìn chiếc xe bốc cháy.

Chiếc xe bị cháy trơ khung.

Nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy đã có mặt tại hiện trường và nỗ lực dập lửa. Sau khoảng gần 1 giờ đồng hồ, ngọn lửa đã được khống chế, nhưng chiếc xe cũng bị cháy trơ khung.

Vụ việc đã thu hút sự chú ý của rất đông người, khiến cho đoạn đường bị ách tắc cục bộ. Vào thời điểm xảy ra cháy, không có người ở trên xe nên may mắn không có thương vong.

Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Anh Ngọc

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

    Clip: Người phụ nữ qua đường thiếu quan sát khiến cô gái gặp nạn

  • Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

    Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

  • Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

    Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô