8 ngư dân Nghệ An mất tích trên biển

Chiều tối 16/12, ông Trần Văn Vệ - Chủ tịch UBND xã Quỳnh Long xác nhận, tàu cá NA 93240 TS của anh Trần Văn Viên (trú thôn Minh Thành, xã Quỳnh Long, Quỳnh Lưu) đã mất liên lạc hơn một tuần nay.

Ông Vệ cho biết, ngày 15/12 thân nhân chủ tàu Trần Văn Viên đã đến trình báo với chính quyền địa phương về việc tàu cá NA 93240 TS đã bị mất liên lạc từ ngày 8/12, trên tàu có 8 ngư dân.

Được biết, ngày 8/12, ông Viên có liên lạc với các phương tiện cùng khai thác khác và gia đình báo tin đang trên đường về đất liền, vị trí cách cảng cá Lạch Quèn (Quỳnh Lưu) khoảng 17 hải lý. Tuy nhiên, đến rạng sáng 9/12 thì mất tín hiệu kết nối trên tất cả các thiết bị.

Người nhà chờ đợi trong lo lắng Ảnh:TT

Dù mất liên lạc đã một tuần nay nhưng đến ngày 15/12 người nhà các ngư dân trên tàu NA 93240 TS mới trình báo chính quyền sở tại.

Theo nhận định ban đầu, có thể tàu đã bị sóng lớn đánh chìm khi đang trên đường về. Hiện UBND xã Quỳnh Long đã trình báo vụ việc lên cấp trên và thông báo tới các lực lượng tìm kiếm cứu nạn.

Trọng Hùng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi