Xe tải gây tai nạn liên hoàn, nhiều người bị thương

Một vụ tai nạn liên hoàn vừa xảy ra tại địa bàn bàn thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu (Nghệ An) giữa xe tải và xe ô tô 16 chỗ khiến nhiều người bị thương.

Tin tức ban đầu cho biết, vụ tai nạn giao thông trên xảy ra vào lúc 13h30 ngày 31/5, trên đoạn đường đi qua địa bàn khối 6, thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu ( Nghệ An ).

Vào thời điểm trên, chiếc xe tải mang BKS: 38C – 054.65 (chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông theo hướng Vinh – Hà Nội với tốc độ cao. Khi đến địa bàn trên, chiếc xe tải bất ngờ đâm thẳng vào phía sau của chiếc xe ô tô 16 chỗ mang BKS: 29B - 090.24 đang đậu bên đường.

Chiếc xe tải bị hư hỏng phần đầu sau vụ tai nạn

Cú đâm mạnh khiến chiếc xe ô tô 16 chỗ lao lên đâm hàng loạt các phương tiện như xe máy, xe đạp ở phía trước, rồi tiếp tục đâm vào nhà một người dân ven đường. Vụ tai nạn liên hoàn khiến 2 người trong một gia đình bị thương nặng và nhiều người khác bị thương nhẹ. Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng đưa 2 người bị thương nặng đi cấp cứu tại bệnh viện.

Được biết, vụ tai nạn xảy ra khi chiếc xe ô tô 16 chỗ đang đậu bên đường để vào thắp hương cho một gia đình mới có người mất. Thời điểm xảy ra tai nạn , rất may trên xe ô tô không có người nên số nạn nhân bị thương được hạn chế.

Hiện trường vụ tai nạn

Nhận được tin báo, Công an huyện Diễn Châu đã có mặt tại hiện trường, điều tiết giao thông và xử lý vụ việc.

Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Chi Nguyễn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Lý do giám đốc dí súng doạ bắn người phụ nữ

    Lý do giám đốc dí súng doạ bắn người phụ nữ

  • Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

    Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

  • Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

    Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố