Nghe nhạc của mẹ, con gái Thủy Tiên có phản ứng như thế nào?

"Không quan tâm" chính là thái độ của Bánh Gạo khi nghe nhạc của mẹ Thủy Tiên, điều này khiến cho chính Thủy Tiên và nhiều người cảm thấy rất bất ngờ.

Mới đây, chia sẻ với truyền thông, Thủy Tiên đã tiết lộ rằng con gái cô – bé Bánh Gạo không hề quan tâm đến hình ảnh của ba mẹ trên TV và cũng không thích nghe mẹ hát. “Thỉnh thoảng, bật tivi, vô tình thấy tôi hoặc Công Vinh trên màn hình, Bánh Gạo tỏ ra ngạc nhiên và chỉ: “A, ba kìa, mẹ kìa” nhưng cũng không hề chú ý mà nhanh chóng bị cuốn hút vào trò chơi gì đó hoặc những bản nhạc mà con thích.

Bánh Gạo không thích nghe nhạc của tôi. Con bé chỉ thích nghe và hát theo những bài hát dành cho lứa tuổi thiếu nhi, đặc biệt là những bài hát tiếng Anh có giai điệu vui nhộn, dễ thương như 3 con gấu, Let's it go...

Có lần, tôi cố tình bật nhạc của mình, nhưng con chỉ nghe vậy thôi, hết bài là đòi chuyển ngay sang 1 bài hát thiếu nhi khác”, Thủy Tiên nói.

Thủy Tiên chia sẻ rằng con gái Bánh Gạo không thích nghe nhạc của mình.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ Thủy không cảm thấy buồn khi con gái không thích nghe nhạc của mình bởi Bánh Gạo là một cô bé rất đặc biệt: “Gạo là 1 cô bé có cá tính rất mạnh.

Ngay cả việc chơi với bạn bè trong xóm, không phải cứ gặp ai là Gạo chơi với người đó, mà con chỉ chơi với bạn nào mà con thích.

Con không thích nghe nhạc của người lớn, nên cũng không quan tâm tới những bài hát của tôi, đó là điều hết sức bình thường.

Gạo cũng không hề thích những chỗ đông người. Thỉnh thoảng, nhà có người tới quay video hay có tiệc, Bánh Gạo đều tỏ ra không quan tâm. Chỉ khi ba mẹ gọi ra chào mọi người, con mới đi ra thôi”.

Được biết, con gái Thủy Tiên - Công Vinh có tên gọi ở nhà là Bánh Gạo, bé sinh ngày 2/1/2013, thế nhưng cho tới thời điểm này, hình ảnh của bé được lộ diện trước công chúng là rất ít ỏi.

Chia sẻ về việc không chia sẻ hình ảnh con gái, Thủy Tiên nói rằng: “Tôi biết rằng có muốn giấu con thì cũng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'