Nghệ sĩ Minh Béo bị bắt tại Mỹ, Tổng lãnh sự quán Việt Nam vào cuộc

Hôm nay, Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Mỹ sẽ cử 2 nhân sự tới nơi giam giữ Minh Béo để làm việc.

Người bị Minh Béo có hành vi lạm dụng tình dục là một bé trai có tên là John Doe, John đến thử giọng tại một cuộc thi tài năng ở Huntington Beach có thu hình mà anh làm giám khảo và bị Minh Béo có những hành động dâm ô. Nạn nhân này sau đó đã báo cảnh sát Garden Grove và cảnh sát bắt đầu điều tra.

Ngày hôm sau, một cảnh sát chìm giả dạng làm trẻ em dưới 14 tuổi, liên lạc với Minh Béo. Nghệ sĩ hài tiếp tục bị truy tố vì bị cho là đã sắp xếp cuộc gặp người cảnh sát giả dạng với ý định thực hiện hành vi dâm ô.

Minh Béo bị bắt tại Mỹ vì bị cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em.

Minh Béo bị truy tố với ba tội danh gồm: hành vi dâm ô với một trẻ em, sắp xếp gặp gỡ với trẻ em (không được phép của gia đình) và dụ dỗ trẻ em.Cơ quan công tố tại Westminster thuộc Quận Cam, California cũng đã xác nhận diễn viên Minh Béo (tên thật là Hồng Quang Minh) bị bắt . Hiện nay, Minh Béo đang bị giam giữ tại nhà tù Theo Lacy ở quận Cam, bang California.

Cơ quan công tố này cũng cho biết, Minh Béo đã mời luật sư biện hộ và để được tại ngoại Minh Béo sẽ phải đóng phí lên đến 1 triệu USD (khoảng 22 tỷ đồng).

Thông tin của Minh Béo trên hệ thống nhà tù California.

Đại diện Tổng lãnh sự quán - bà Cao Vũ Mai cho biết: "Tổng lãnh sự quán đã nhận được thông tin về nam diễn viên ở trên mạng. Chúng tôi cũng đã liên hệ với nơi đang giam giữ nam diễn viên. Tuy nhiên, nơi đang giam giữ nam nghệ sĩ không cung cấp thông tin về Minh Béo vì không được quyền do đang ở trong quá trình điều tra. Về nguyên tắc làm việc của các cơ quan chức năng ở Mỹ, khi đang điều tra, họ sẽ không đưa ra thông tin.

Ngày hôm nay, Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Mỹ sẽ cử 2 nhân sự tới nơi đang giam giữ nam diễn viên Minh Béo để làm việc".

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

    Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

  • Video: Cướp liều lĩnh giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

    Video: Cướp liều lĩnh giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà