Nghệ sỹ Vượng râu: Đừng bao giờ 'đóng cửa bảo nhau' khi sai như thế

20:54 29/05/2016

Trước việc Diva Mỹ Linh hát bài Quốc ca gây ồn ào, nghệ sỹ Vượng râu đã lên tiếng...

Sau màn thể hiện Quốc ca Việt Nam của Mỹ Linh trước Tổng thống Mỹ ngày 24/5 vừa qua, Mỹ Linh từng chia sẻ, chị tự hào và trân trọng khoảnh khắc được đứng hát trước người đàn ông quyền lực nhất hành tinh, một vị khách “đại quý” của nhân dân Việt Nam, trong sự cổ vũ và hưởng ứng của toàn bộ những người có mặt trong khán phòng. Vì thế, chị hát bằng cả trái tim! Tuy nhiên, sau khi chị biểu diễn, rất nhiều bình luận trái chiều đã được đưa ra.

Mỹ Linh hát Quốc ca ngày 24/5

Ngoài những người chúc mừng Mỹ Linh vì được gặp và hát trước mặt Tổng thống Obama, không ít người thẳng thắn cho rằng, nữ ca sĩ hát chưa thật sự hay.

Trước những ý kiến này, nghệ sỹ hài Vượng râu cho biết: "Thực lòng tôi nói dưới góc độ người em và khán giả, tôi không thể chấp nhận được cách hát Quốc ca như vậy. Ca từ tôi không dám bàn nhưng bản Hùng Ca mẫu mực ngấm sâu vào triệu triệu trái tim mà hát như vậy thì không ổn. Bạn có quyền bênh thần tượng của mình. Bạn có quyền bảo thủ cái tôi của mình. Nhưng nâng cao quan điểm chỉ thể hiện sự a dua mà thôi. Tôi nói ra lời nhận xét này với tính chất xây dựng, chứ không “dìm hàng” ai cả…”.

Nghệ sỹ Vượng râu

Nghệ sỹ Vượng râu cho biết thêm: "Với những nhận xét trái chiều về việc Mỹ Linh hát bài Quốc ca, đừng bao giờ bảo “đóng cửa bảo nhau” trong khi sai rề rề. Chúng ta thích công bằng nhưng chính chúng ta không công bằng với người khác, tất cả những việc quá bán - tức là số đông đưa ra ý kiến khác mình thì đầu tiên mình phải xem lại bản thân mình. Còn nếu mình cùng phía với số đông thì đương nhiên mình đang đi đúng hướng. Không phải là tuyệt đối nhưng đôi khi số đông đại diện cho ý kiến tập thể trong một trường hợp nhất định nào đó. Với tôi, những gì thuộc về mẫu mực thì không ai được phép mang ra nháp mà chỉ được phép là

Bạn đang đọc bài viết Nghệ sỹ Vượng râu: Đừng bao giờ 'đóng cửa bảo nhau' khi sai như thế tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục