Nghẹn ngào lễ tiễn đưa người mẹ từ chối điều trị ung thư để cứu con

17:44 28/07/2016

Chiều nay (28/7), lễ tang đưa tiễn Thiếu úy Huyền Trâm về nơi an nghỉ cuối cùng đã được diễn ra tại gia quyến ở khối phố 6, phường Thạch Quý, TP. Hà Tĩnh.

Thiếu úy Đậu Thị Huyền Trâm đã vĩnh viễn ra đi sau những ngày tháng đau đớn vật lộn với căn bệnh ung thư quái ác để nhường sự sống cho cậu con trai bé bỏng.

Thiếu úy Đậu Thị Huyền Trâm, công tác tại Phòng tham mưu, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã từ trần vào hồi 14h ngày 27/7 khi tuổi đời còn rất trẻ. Chị đã chọn cái chết để đổi lấy tiếng khóc chào đời của con trai.

Chiều nay (28/7), hàng trăm người dân, bạn bè, đồng nghiệp đã đến tại gia quyến để tiễn biệt chị lần cuối.

Mọi người đau xót khi chị đã ra đi ở cái tuổi xuân xanh nhất cuộc đời, không thể chờ đến lúc được nghe đứa con vừa lọt lòng gọi một tiếng mẹ.

Người thân, gia đình Thiếu úy Huyền Trâm đau đớn gào khóc trước nổi mất mát tột cùng.

"Nghĩ xem, quan trọng gì sống bao lâu, sống thế nào mới đúng. Nhưng nếu có phép màu, cho mình thêm 5 năm nữa, hoặc 1,2 năm khỏe mạnh chút, mình chuẩn bị một vài thứ cho những người mình thương yêu". Đó là những lời cuối cùng chị ngắn gửi trước khi ra đi.

Người mẹ trẻ kiên cường ấy đã mãi mãi ra đi, để lại bao xót thương, đau đớn cho bạn bè, gia đình và đồng nghiệp. Chị ra đi nhưng trái tim, ý chí kiên cường của người mẹ trẻ sẽ sống mãi trong lòng bé Gấu và tất cả mọi người...

Ngân Hà - Thúy Nga

Bạn đang đọc bài viết Nghẹn ngào lễ tiễn đưa người mẹ từ chối điều trị ung thư để cứu con tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục