Nghẹt thở 'hiệp sĩ' truy lùng tên cướp mang theo hung khí nguy hiểm

Bị phát hiện, truy đuổi, các đối tượng cướp giật không ngần ngại dùng hung khí nguy hiểm để chống trả lại các hiệp sĩ nhằm thoát thân.

Ngày 30/8, hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải (Đội phòng chống tội phạm phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) đã giao các đối tượng cướp giật cho công an phường Phú Hòa tiếp tục giải quyết theo thẩm quyền.

Trước đó, vào khoảng 8h ngày 29/8, chị Trần Thị Thúy Đa (SN 1988, tạm trú thị xã Thuận An) đang đi trên đường Đại lộ Bình Dương (thuộc khu phố 7, phường Phú Hòa) thì bất ngờ bị hai đối tượng đi xe wave nàu đen BS: 93H-5144 áp sát giật điện thoại.

Nghe tiếng la hét của nạn nhân, một bảo vệ gần đó đã nhanh tay bắt được một tên “đạo chích” táo tợn. Khi bị người dân vây quanh, đối tượng còn lại bỏ chạy vào đường hẻm nhằm thoát thân.

Hiệp sĩ Hải cùng đồng nghiệp bắt được tên cướp điện thoại mang theo dao

Trước tình hình này, người dân đã báo ngay cho hiệp sĩ Hải đến ứng cứu. Nhận được điện thoại, hiệp sĩ Hải đã huy động nhiều anh em khác trong đội phòng chống tội phạm phường Phú Hòa đến nơi xảy ra sự việc nhằm vây bắt đối tượng.

Sau khi truy tìm qua nhiều con hẻm trên đường Trần Văn Ơn thì bất ngờ phát hiện được đối tượng nên đã hô hoán cho mọi người vây bắt, giao cho công an phường Phú Hòa.

Tại cơ quan công an, hai đối tượng khai nhận là Huỳnh Phú Sang (SN 1994) và Trần Hoàng Vũ (SN 1995, cùng ngụ huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh). Khám xét trên người các đối tượng, cơ quan chức năng còn thu được một cây dao phay, cùng chiếc điện thoại Iphone 6.

Các đối tượng khai nhận, trước đó đã thực hiện nhiều vụ cướp giật rồi mang tang vật xuống địa bàn huyện Củ Chi (TP.HCM) bán lấy tiền chia nhau.

Điều đáng nói là cũng trong ngày 29/8, đội phòng chống tội phạm của hiệp sĩ Hải còn lấy được chiếc xe máy từ hai đối tượng cướp giật khác giao trả cho người bị hại.

Theo đó, vào khoảng 14 ngày 29/8, hiệ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Tài xế taxi phi xe lên vỉa hè, tông gục tên cướp túi xách

    Clip: Tài xế taxi phi xe lên vỉa hè, tông gục tên cướp túi xách

  • Clip: Công an Hội An truy đuổi 10km, bắt sống tên cướp tài sản

    Clip: Công an Hội An truy đuổi 10km, bắt sống tên cướp tài sản

  • Clip: Thanh niên táo tợn trộm iPhone ngay trước mặt nhân viên

    Clip: Thanh niên táo tợn trộm iPhone ngay trước mặt nhân viên