Nghi án ám sát nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm bằng súng

21:05 05/01/2013

Người được công chúng biết đến với nghệ danh “bác sĩ hoa súng”, nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm vừa bị người lạ bắn súng uy hiếp khi đang ngồi ăn trưa cùng một số người bạn tại một nhà hàng ở ven Hồ Tây.

Sự việc xảy ra vào khoảng 12h ngày 2/1, khi nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm SN 1952 (người được công chúng biết đến với nghệ danh “bác sĩ hoa súng”) cùng 3 người bạn khác là Vũ Hồng Sơn (SN 1955), Nguyễn Đức Việt (SN 1961) và Vũ Quốc Tuấn (SN 1962) vừa ăn trưa xong tại nhà hàng Long Vũ nằm đường ven Hồ Tây.

Theo đó, lúc ông Cầm và nhóm bạn đang chuẩn bị đứng dậy ra về thì bất ngờ nghe thấy tiếng nổ chát chúa kèm theo đó là tiếng kính vỡ và mảnh kính bắn lên trần nhà.

Tiếp xúc với phóng viên, ông Cầm cho hay: “Lúc xẩy ra tiếng nổ, trong quán ngoài nhân viên phục vụ thì chỉ có duy nhất tôi và ba người bạn. Nếu tôi đoán không nhầm thì theo vị trí đạn bắn rõ ràng nhằm thẳng vào chỗ tôi đang ngồi, hiện không chỉ tôi mà những người bạn còn lại đều rất hoang mang lo sợ”.

Pháp luật - Nghi án ám sát nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm bằng súngVết đạn xuyên thủng qua tấm kính nhà hàng.

Không chỉ nhóm của ông Cầm mà tất cả những người quanh khu vực đều hoảng sợ, sau khi định thần lại, quan sát tại cửa kính ông Cầm thấy có một vết thủng kèm theo rạn vỡ giống như đạn xuyên qua.

Pháp luật - Nghi án ám sát nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm bằng súng (Hình 2)."Bác sĩ hoa súng" cùng những người có mặt trong nhà hàng đã làm đơn gửi cơ quan điều tra để làm sáng tỏ sự việc.

Ngay sau đó, ông Cầm cùng những người có mặt trong nhà hàng đã làm đơn lên cơ quan công an.

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra đã kết luận vết thủng ở kính là do đạn bắn.

Hiện vụ việc đang được tiến hành điều tra để tìm ra người đã nổ súng với tính chất hết sức manh động và liều lĩnh.

Ngọc Linh

Bạn đang đọc bài viết Nghi án ám sát nhà thơ Hoàng Nhuận Cầm bằng súng tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục