Xác minh vụ 86 người nhập viện nghi ăn bánh mỳ kẹp thịt

Cơ quan chức năng tỉnh Thừa Thiên - Huế đã đình chỉ tiệm bánh và lấy các mẫu xét nghiệm để điều tra làm rõ vụ 86 người ngộ độc nhập viện từng ăn bánh mỳ tại đây.

Chiều ngày 30/11, trao đổi nhanh với PV báo Người Đưa Tin, ông Trịnh Đức Hùng, Chủ tịch UBND huyện Phong Điền (Thừa Thiên – Huế) cho biết, tính đến 15h30 cùng ngày, số người ngộ độc trên địa bàn huyện đã lên con số 86.

Hiện, các bệnh nhân đang được điều trị tại bệnh viện Trung ương Huế (Cơ sở 2), đóng tại xã Phong An, huyện Phong Điền với các triệu chứng như: đau vùng bụng, tiêu chảy, nôn mửa, đau đầu…

Ảnh minh họa.

Được biết, những bệnh nhân này đều mua và ăn bánh mỳ tại một tiệm bánh ở ngã tư chợ An Lỗ, huyện Phong Điền.

“Đội Y tế dự phòng huyện phối hợp với Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh đã kiểm tra cơ sở bánh mì nói trên, đồng thời lấy mẫu thực phẩm ở quán để xét nghiệm. Trước mắt, đoàn đã đình chỉ, buộc tiệm bánh đóng cửa 7 ngày kể từ 14h30 ngày 29/11 để chờ kết quả xét nghiệm và đưa ra hướng xử lý”, ông Trịnh Đức Hùng thông tin thêm.

Lê Kông

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday