Nghi án cán bộ thuế tạt axít Việt kiều vì ghen

Vị cán bộ thuế 54 tuổi bị tình nghi đã tạt axit vào người "tình địch" khi thấy ông này ghé thăm nhà người mình yêu.

Chiều 25/8, Công an tỉnh Bạc Liêu triệu tập người đàn ông 54 tuổi là cán bộ Cục thuế tỉnh để làm rõ nghi án tạt axít. Do vụ việc có yếu tố nước ngoài và nhà chức trách chưa làm việc với lãnh đạo Cục thuế Bạc Liêu nên danh tính nghi can chưa được tiết lộ.

Nghi can khai nhận, sau khi li dị vợ đã có tình cảm với bà Dương - người cùng phường 7, TP Bạc Liêu. Tối 23/8, cán bộ thuế này phát hiện ông Tạ (55 tuổi, Việt kiều Australia) ghé thăm bà Dương sau nhiều năm ra nước ngoài định cư. Cho rằng ông Tạ xen vào tình cảm của mình, nghi can về nhà lấy axít dùng xử lý bồn cầu mang ra hẻm 8, đường Trần Phú hất vào người ông Việt kiều để cảnh cáo.

Nghe tiếng kêu cứu, người đi đường xúm lại đưa ông Tạ vào Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu lúc rạng sáng 24/8 trong tình trạng bị bỏng ở lưng, tai, cổ... Trưa cùng ngày nạn nhân được chuyển tuyến trên.

"Chiều nay nghi can được gia đình bảo lãnh về nhà. Công an đang cử cán bộ liên lạc với nạn nhân để xác minh", một cán bộ điều tra cho biết.

Theo Hải Long (Vnexpress)

* Tên nhân vật đã thay đổi.

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi