Nghi án chồng chết sau 4 ngày tạm giam, vợ bàng hoàng kêu cứu

Sau khi sự việc xảy ra, người nhà nạn nhân cụ thể là chị Lan rất hoang mang và hồ nghi về cái chết chưa rõ nguyên nhân của chồng mình

Thông tin nhận được từ đường dây nóng của báo Người Đưa Tin, chị Thu Lan (thường trú tại số 74 phố Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội) cho biết, vào ngày 20/6, người chồng đã li hôn của chị là anh Bùi Trung Hà (SN 1965, trú tại phường Trung Liệt, quận Hoàng Mai) đang trên đường vào bệnh viện thăm người thân thì bị công an phường Tân Mai bắt giữ vì trong người có tàng trữ chất ma túy.

Sau khi bắt giữ anh Hà, vào ngày 21/6 công an phường Tân Mai đã chuyển anh Hà lên công an quận Hoàng Mai để tiếp tục điều tra vụ việc.

Vào khoảng 11h, ngày 24/6, đại diện cơ quan công an quận Hoàng Mai và phường Trung Liệt – nơi anh Hà cư trú đã đến nhà anh trai anh Hà thông báo anh Hà bị mệt và đã được đưa đến bệnh viện Nông nghiệp để theo dõi, điều trị. Đến 13h cùng ngày, đại diện cơ quan công ạn lại đến và báo rằng anh Hà đã tử vong tại bệnh viện

Nhận được hung tin, chị Lan và anh trai anh Hà đã đến bệnh viện Nông nghiệp Hà Nội để hỏi rõ nguyên nhân cái chết của anh Hà thì được biết, trong quyển sổ trực của bệnh viện có ghi anh Hà chết do sốc thuốc.

Có cuộc trao đổi nhanh với Pv báo Người Đưa Tin, Phó trưởng công an phường Tân Mai, quận Hoàng Mai cho biết, ngày 20/6 công an phường đã bắt một đối tượng tên Bùi Trung Hà vì tội tang trữ chất ma túy.

Sau đó công an phường Tân Mai đã di lí đối tượng Hà lên công an quận Hoàng Mai để điều tra làm rõ hành vi tang trữ chất ma túy.

Vị Phó Trưởng công an phường Tân Mai cũng thừa nhận, sự việc anh Bùi Trung Hà tử vong là có thật và hiện tại, sự việc này đang được quận Hoàng Mai xử lý và làm rõ, chưa có kết luận cụ thể.

Sau khi sự việc xảy ra, người nhà nạn nhân cụ thể là chị Lan rất hoang mang và hồ nghi về cái chết chưa rõ nguyên nhân của người chồng đã li dị của mình và đề nghị cơ quan chức năng cụ thể là công an quận Hoàng Mai phải có câu trả lời thỏa đáng.

Liệu cái ch

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Tài xế taxi phi xe lên vỉa hè, tông gục tên cướp túi xách

    Clip: Tài xế taxi phi xe lên vỉa hè, tông gục tên cướp túi xách

  • Clip: Công an Hội An truy đuổi 10km, bắt sống tên cướp tài sản

    Clip: Công an Hội An truy đuổi 10km, bắt sống tên cướp tài sản

  • Clip: Thanh niên táo tợn trộm iPhone ngay trước mặt nhân viên

    Clip: Thanh niên táo tợn trộm iPhone ngay trước mặt nhân viên