Nghi án ghen tuông, chồng chết treo cổ, vợ bị đâm trọng thương

Người dân hoảng hốt khi nghe thấy tiếng la hét thất thanh, sau đó thấy một người phụ nữ người đầm đìa máu lao ra đường...

Tối ngày 4/6, một vụ án mạng đã xảy ra tại số 160 đường Nam Hòa (phường Phước Long A, quận 9, TPHCM), khiến nhiều người hoảng hốt.

Tin tức từ người dân cho biết, khoảng hơn 16h30 cùng ngày, người dân thấy thấy người phụ nữ bị trọng thương, trên người đầm đìa máu chạy từ trong nhà ra la hét thất thanh. Mọi người chạy lại đỡ thì phát hiện bà chủ nhà, vội lao vào bên trong căn nhà thì tá hỏa phát hiện người đàn ông đang trong tư thế treo cổ .

Người đàn ông tử vong là ông M. (khoảng 50 tuổi, chủ nhà). Người phụ nữ bị thương là bà T. vợ ông M. Do bị thương nặng nên người dân đã nhanh chóng đưa bà này đi cấp cứu.

Người dân hoảng hồn khi phát hiện người bị đâm và treo cổ trong căn nhà

Sự việc sau đó đã được nhanh chóng trình báo cho lực lượng chức năng. Nhận được tin báo cơ quan CSĐT công an quận 9 đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Người thân của ông M. cho biết: Thời gian gần đây ông M. nghi vợ ngoại tình nên cả 2 thường xảy ra mâu thuẫn gay gắt. Mới đây vợ ông M. đòi ly hôn và bán nhà chia tay sản. Sáng ngày xảy ra sự việc, người mua nhà đến đặt cọc mua nhà, đến chiều thì vụ việc xảy ra.

Thi thể của ông M. sau đó đã được dời đi, gần 22h, người dân vẫn tập trung xung quanh khu vực xảy ra án mạng.

Hiện công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Phùng Sơn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Video: Cướp táo tợn cầm hung khí vào tận nhà dân cướp điện thoại

    Video: Cướp táo tợn cầm hung khí vào tận nhà dân cướp điện thoại

  • Video: CSGT truy đuổi, bắt gọn nam thanh niên dàn cảnh cướp giật

    Video: CSGT truy đuổi, bắt gọn nam thanh niên dàn cảnh cướp giật

  • Video: Trộm táo tợn bẻ khóa vào nhà dân trộm đồ giữa ban ngày

    Video: Trộm táo tợn bẻ khóa vào nhà dân trộm đồ giữa ban ngày