Nghi án giết vợ rồi uống thuốc sâu tự tử

Đích bị cho là quá sợ hãi sau khi giết vợ nên đã uống thuốc sâu tự tử.

Ngày 31/3, Công an huyện Bù Gia Mập (Bình Phước) lấy lời khai của các nhân chứng để làm rõ cái chết của chị Đặng Thị Bé Bông (37 tuổi, ngụ xã Đắk Ơ). Cơ quan điều tra đang chờ chồng nạn nhân là Phạm Văn Đích (37 tuổi) hồi phục để lấy lời khai.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 12h ngày 29/3, vợ chồng chị Bông xảy ra to tiếng dẫn đến đánh nhau. Khoảng 10 phút sau biết chuyện, mẹ chị Bông ở gần đấy chạy sang để khuyên can các con.

Tuy nhiên, khi đến nơi thì nhà con gái bị khóa bên trong, bà gọi hàng xóm hỗ trợ phá cửa vào. Chị Bông được tìm thấy nằm chết trên giường với 2 vết thương ở đỉnh sau đầu, máu chảy lênh láng. Con trai 4 tuổi của nạn nhân cho hay, trong lúc cãi nhau, chị Bông bị chồng dùng cây gỗ đánh bất tỉnh.

Nhận được tin báo, công an huyện Bù Gia Mập đến hiện trường điều ra, làm rõ cái chết của chị Bông. Đích bị truy lùng và được phát hiện đã trốn vào vườn của người thân uống thuốc sâu tự tử.

Theo Chế Bắc (VnExpress)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi