Nghi án mới về người đẹp 'tự sướng' trong đám tang Wanbi Tuấn Anh

Từ Cao Thùy Dương, người được ám chỉ là "có hành động phản cảm trong lễ tang Wanbi Tuấn Anh" hiện đang gây xôn xao đã được chuyển hướng sang nhân vật P.T.V.

> Sự kiện: Wanbi Tuấn Anh qua đời ở tuổi 26

Người đẹp nào có hành động phản cảm gây bức xúc dư luận trong đám tang Wanbi Tuấn Anh? (Ảnh minh họa)

Wanbi Tuấn Anh đã về với cõi vĩnh hằng, nhưng dư âm sau tang lễ của anh vẫn chưa chịu ngủ yên. Mới đây nhất là lùm xùm liên quan tới một người đẹp bị tố có hành động phản cảm và vô văn hóa trong tang lễ. Ban đầu, cư dân mạng đồng loạt ám chỉ người đẹp này là hoa hậu Cao Thùy Dương và không tiếc lời chỉ trích, ném đá. Tuy nhiên, bạn thân của Cao Thùy Dương là Cao Thái Sơn - người cũng có mặt trong lễ tang Wanbi Tuấn Anh đã lên tiếng bênh vực nữ nghệ sĩ, thậm chí còn đưa ra nhiều chứng cứ xác thực để bảo vệ cô.

Bản thân hot blogger - người đã đăng tải dòng trạng thái tỏ ý bức bức xúc về "người đẹp hành động phản cảm trong tang lễ" cũng đã lên tiếng phủ nhận anh không "ám chỉ" Cao Thùy Dương. "Mình chả biết Cao Thùy Dương là ai, bạn nào chôm về đăng báo ít ra cũng phải hỏi ý chủ nhà trước khi suy diễn chứ nhỉ. Nhân vật "con điên" kia thật ra là loài rắn chứ đâu phải người, vừa lột da thế còn gì."

Hot blogger khẳng định không hề nói Cao Thùy Dương có hành động phản cảm và vô văn hóa trong tang lễ mà đang nói đến một nhân vật khác

Bởi thế mà "người đẹp bị tố hành động phản cảm trong tang lễ" lại được chuyển hướng sang một nhân vật khác. Những lời lẽ trong status của hot blogger bắt đầu được mổ xẻ. Từ câu "rắn lột da" đầy hàm ý, các cư dân mạng liên tiếp đưa ra những lời đoán của mình về người đẹp này, đa phần đều cho rằng đây chính là nữ ca sĩ, diễn viên P.T.V.

Cư dân mạng đưa ra lời đoán về nhân vật mà hot blogger "ám chí"

Trong khi Cao Thùy Dương đã phải "chịu trận" vì những hiểu lầm, nhân vật "người đẹp bí ẩn" kia vẫn chưa lộ diện khiến cộng đồng mạng không khỏi tò mò. Chưa biết thật giả những lời đồn đoán trên như thế nào nhưng chắc chắn việc xác định người đẹp có những hành động phản cảm trong đám tang của Wanbi Tuấn Anh sẽ còn là điều thắc mắc của không ít fan hâm mộ.

Theo Công lý

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'