Nghi án tranh giành khách, nữ Giám đốc vận tải bị hành hung giữa chợ

Sáng 30/7, ông Nguyễn Văn Kha, Trưởng công an phường Đội Cung, TP Vinh (Nghệ An) xác nhận, trên địa bàn vừa có một vụ hành hung giữa chợ khiến một người phụ nữ phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h30 ngày 29/7, chị Trần Thị Việt Hà (SN 1981), trú tại khối 5, phường Cửa Nam, TP Vinh (Nghệ An) đang trên đường đi đón con.

Khi đi đến chợ Đội Cung (phường Đội Cung, TP Vinh) thì chị Hà dừng xe vào mua ít bánh cho con. Đúng lúc đó có 2 thanh niên điều khiển xe máy đi đến đã xông vào đánh chị Hà ngay giữa chợ.

Sau khi bị đánh, chị Hà nhập viện trong tình trạng đa chấn thương

“Trên đường tôi đã thấy 2 người này đi theo tôi, nhưng tôi không nghĩ chúng sẽ đánh tôi ngay giữa đông người như vậy”, chị Hà sợ hãi kể lại. Chị Hà cho biết, khi đối tượng bước đến, có sờ vào túi quần định rút một con dao bấm ra, nhưng may mắn lúc đó có nhiều người nên đã bỏ dao trở lại.

“Một người điều khiển xe đứng chờ để tẩu thoát, còn một người đến nắm tóc tôi rồi đánh vào mặt tôi. Sau đó đối tượng dùng tay đấm vào ngực và dùng cùi chỏ đánh vào đầu khiến tôi ngã ngay xuống đường”, chị Hà kể.

Ngay sau đó đối tượng đã nhảy lên xe chạy trốn, còn chị Hà được người dân đưa đi cấp cứu với tình trạng đa chấn thương, đặc biệt nhiều vết thương ở đầu. Theo chị Hà, đối tượng đánh chị tên là Lâm, đây là người đã nhiều lần nhắn tin và gọi điện đe dọa sẽ đánh, giết chị và gia đình.

Được biết, chị Hà đang là giám đốc điều hành một công ty vận tải. Vì thế, chị Hà nghi ngờ các đối tượng hành hung mình là do công ty đối thủ thuê đánh.

Trao đổi với bác sỹ Nguyễn Ngọc Thúy, Bệnh viện Đa khoa Thái An cho biết: “Bệnh nhân Trần Thị Việt Hà nhập viện từ chiều ngày 29/7, sau khi được cấp cứu thì được chuyển lên khoa ngoại chấn thương, hiện chúng tôi đang tích cực điều trị cho bệnh nhân”.

Anh Ngọc

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Phẫn nộ nghịch tử đánh bố mẹ già hơn 80 tuổi vì mâu thuẫn đất đai

    Phẫn nộ nghịch tử đánh bố mẹ già hơn 80 tuổi vì mâu thuẫn đất đai

  • Clip: Vào mua nước, thanh niên thản nhiên cầm điện thoại bỏ vào túi

    Clip: Vào mua nước, thanh niên thản nhiên cầm điện thoại bỏ vào túi

  • Clip: Thanh niên vờ nghe điện thoại rồi trộm IC xe Lead cực nhanh

    Clip: Thanh niên vờ nghe điện thoại rồi trộm IC xe Lead cực nhanh