Nghi buồn chán, người đàn ông treo cổ tự tử tại nhà riêng

Trước khi ông Bình tìm đến cái chết, người nhà nạn nhân cho hay, thời gian gần đây ông Bình tỏ ra buồn và ít nói nhưng không rõ lý do.

Ngày 28/4, sau khi tiến hành lập biên bản, Công an TP.Cà Mau (tỉnh Cà Mau) đã bàn giao thi thể ông Dương Quốc Bình (SN 1955, ngụ số 28/20 Lý Thái Tôn, khóm 1, phường 2, TP.Cà Mau) cho gia đình lo hậu sự.

Theo đó, vào lúc 20h30 ngày 27/4, em ruột ông Bình là bà Dương Mỹ Lê (SN 1969, ngụ cùng địa chỉ trên) phát hiện ông Bình chết trong tư thế treo cổ bằng một sợi dây,... Lập tức, bà Lê truy hô cho mọi người trong gia đình đến cắt dây đưa ông Bình xuống nhưng ông đã tử vong.

Nhận được tin báo, Công an TP.Cà Mau nhanh chóng có mặt hiện trường. Tuy nhiên, qua làm việc với những người trong gia đình ông Bình được biết, thời gian gần đây ông Bình hay buồn và ít nói nhưng không rõ nguyên nhân là gì.

Do gia đình ông Bình không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên Công an TP.Cà Mau tiến hành lập biên bản bàn giao thi thể cho gia đình mai táng.

Thanh Lâm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Lý do giám đốc dí súng doạ bắn người phụ nữ

    Lý do giám đốc dí súng doạ bắn người phụ nữ

  • Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

    Video: Vào mua thuốc, cô gái bị trộm mất xe chỉ trong 5 giây

  • Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố

    Clip: Những màn dàn cảnh móc túi cực tinh vi trên phố