Nghị sĩ Thái xem ảnh 'nóng' khi đang họp Quốc hội

Dư luận Thái Lan đang xôn xao về vụ một nghị sĩ nước này bị bắt gặp xem ảnh “nóng” bằng máy tính bảng trong khi quốc hội nghe báo cáo về chính sách lúa gạo vào tối 16/8.

Cảnh ông Pongpan Sunthornchai thuộc đảng Puea Thai cầm quyền xem một loạt ảnh “khiêu dâm” bị một nhiếp ảnh gia chụp được. Khi phát hiện có người chụp lén, ông Pongpan đã yêu cầu 3 nhân viên an ninh đến làm việc với nhiếp ảnh gia nói trên.

Ông Pongpan đang “tìm kiếm thông tin” - Ảnh: Bangkok Post

Tuy nhiên, người này phản bác rằng mình đang thực hiện nghĩa vụ giám sát quốc hội của một công dân và sau đó còn tung ảnh lên mạng. Nghị sĩ Pongpan đã phải giải trình rằng đó là “một tai nạn” khi ông đang tìm kiếm thông tin trên mạng.

Ông cũng khẳng định không phải ảnh “khiêu dâm” mà là ảnh thời trang các cô gái mặc trang phục 2 mảnh. Quốc hội Thái không kiểm điểm ông nghị nhưng trong dư luận vẫn có nhiều ý kiến bất bình.

Theo Thanh Niên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thế giới xem nhiều

  • Ukraine phóng thành công 16 tên lửa trong ngày tập trận đầu tiên

    Ukraine phóng thành công 16 tên lửa trong ngày tập trận đầu tiên

  • Quân đội Syria tiếp tục tấn công trên cả 2 hướng đông, nam Aleppo

    Quân đội Syria tiếp tục tấn công trên cả 2 hướng đông, nam Aleppo

  • Syria: Phiến quân đầu hàng SAA, rút khỏi thị trấn chính tây Ghouta

    Syria: Phiến quân đầu hàng SAA, rút khỏi thị trấn chính tây Ghouta