Nghi vấn Messi sẽ đoạt Quả bóng vàng 2013

Đang xuất hiện những điều bất thường cho thấy Messi sẽ lại đoạt Quả bóng vàng năm nay…

Năm nay, Messi đang tỏ ra yếu thế hơn so với hai ứng cử viên còn lại, C.Ronaldo, Ribery, trong cuộc đua Quả bóng vàng bởi những chấn thương liên miên. Thậm chí, không nhiều người nghĩ El Pulga sẽ lần thứ 5 liên tiếp đăng quang ở giải thưởng danh giá này.

Tuy nhiên, những điều "bất thường" xảy ra trong những ngày qua đang cho thấy người sẽ lên ngôi ở cuộc đua năm nay lại chính là… Messi.

Cách đây ít ngày, hãng tin Agencia News bất ngờ tiết lộ rằng kết quả bỏ phiếu Quả bóng vàng cho thấy "siêu sao" đang khoác áo Barcelona đã nhận được nhiều điểm nhất. Điều này làm dấy lên nghi ngờ rằng FIFA đã làm lộ phiếu bầu.

Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, ngày hôm qua, nhà cái William Hill đã có phen hoảng hồn khi lượng tiền đổ vào cửa Messi sẽ đoạt Quả bóng vàng năm nay đã tăng mạnh "chưa từng thấy".

Phát biểu trước báo giới, phát ngôn viên của William Hill, Tony Kenny, cho biết: "Có vẻ như nhiều người tìm thấy động lực gì đó ở cửa Messi. Trong vài ngày qua, thị trường đã thay đổi chóng mặt.

C.Ronaldo vẫn là ứng cử viên số 1 với tỷ lệ 4/6 (đặt 6 ăn 4). Tuy nhiên, trước đó, tỷ lệ ở cửa này thấp hơn khá nhiều: 4/11. Trong khi đó, cửa Messi lại giảm mạnh. Từ chỗ người chơi ăn gấp 4 lần tiền nếu như El Pulga đoạt Quả bóng vàng, nay tỷ lệ này đã giảm xuống còn 11/10.

Đó thực sự là điều kỳ lạ và tôi chưa bao giờ thấy điều gì giống như vậy trước đây".

Theo Minh Hải (Bóng đá số)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

    Lukaku và Mourinho nói gì sau màn trình diễn trước Real Salt Lake?

  • U22 Việt Nam nhận tin không vui từ Tuấn Anh

    U22 Việt Nam nhận tin không vui từ Tuấn Anh

  • Bom tấn vô duyên ngày ra mắt, MU vẫn thắng đậm LA Galaxy

    Bom tấn vô duyên ngày ra mắt, MU vẫn thắng đậm LA Galaxy