Nghi vấn nữ sinh viên nhảy lầu tự vẫn

Lúc 19 giờ 40 tối 2/3, một số sinh viên đang học tại giảng đường Khu A, trường Đại học Quảng Nam phát hiện thi thể một nữ sinh viên trên nền xi măng trước khu giảng đường nghi là nhảy lầu tự vẫn.

Ngay khi nhận được tin báo Công an phường An Mỹ và Công an TP. Tam Kỳ đến hiện trường để tìm hiểu thông tin và tiến hành điều tra. Kiểm tra ví da của nữ sinh viên để lại có tên Võ Thị Kim Nhị (SN 1992, quê thôn Thành Mỹ, xã Tam Phước, huyện Phú Ninh) là sinh viên lớp Cao đẳng Anh K10, Đại học Quảng Nam.

Nhiều người dân và sinh viên hiếu kỳ kéo đến xem

Vụ việc khiến hàng trăm người dân và sinh viên các trường cao đẳng trên địa bàn Tam Kỳ đã hiếu kỳ kéo đến xem, gây cản trở giao thông tại đoạn đường Hùng Vương trước cổng trường Đại học Quảng Nam, buộc lực lượng bảo vệ dân phố, Công an phường An Mỹ và Công an Tam Kỳ phải triển khai lực lượng nhằm đảm bảo trật tự. Hiện các lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, khám nghiệm hiện trường để xác định nguyên nhân dẫn dến cái chết của nữ sinh viên này.

Theo Báo Quảng Nam

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam