Nghi vấn tài xế xe Bus tuyến số 05 Hà Nội vừa lái xe vừa chơi game?

Có những người lái xe như thế này thì bảo sao nhiều tai nạn. Đề nghị phạt thật nặng những thành phần như thế này.

Thông tin nhanh, những ngày gần đây trên các trang mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ngắn có thời lượng hơn một phút ghi lại cảnh tài xế xe Bus vừa lái xe vừa chơi game.

Trong đoạn clip, người lái xe bus này bỏ buông cả hai tay ra khỏi vô lăng lái, rồi cầm lấy chiếc điện thoại chơi game trong khi xe vẫn đang chạy lưu thông trên đường.

Hình ảnh tài xế buông cả hai tay ra khỏi vô lăng để chơi game Ảnh: Cắt từ video

Không những chỉ có một mình tài xế chơi game mà cả phụ xe cũng ngồi ngay bên cạnh và đưa điện thoại ra chơi game. Tài xế và phụ xe vừa chơi game vừa bàn tán về game của mình đang chơi trên điện thoại.

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều lượt xem của các cư dân cộng đồng mạng, ai nấy đều tỏ ra sự kinh ngạc ngán ngẩm đối với hành động vừa lái xe vừa chơi game của tài xế.

Một người dùng trên mạng xã hội với tên N.T bày tỏ sự bức xúc khi xem đoạn clip: “Tài xế coi thường tính mạng bản thân, mọi người trên xe và những người tham gia giao thông khác”.

Còn trên trang cá nhân facebook của một người dùng có tên Còn trên trang cá nhân facebook của một người dùng có tên V.A.V: “Có những người lái xe như thế này thì bảo sao nhiều tai nạn. Đề nghị phạt thật nặng những thành phần như thế này. Gây mất an toàn giao thông, nguy hiểm đến tính mạng người tham gia giao thông”.

Một nguồn tin cho biết tài xế lái xe bus này là xe bus tuyến số 05 Linh Đàm – Phú Diễn. Hành động này của lái xe đã gây ra nhiều bức xúc cho cộng đồng.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin về hành động của lái xe của phụ xe bỏ buông vô lăng để chơ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

    Hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên trên phố đi bộ ở Hà Nội

  • Video: Cướp liều lĩnh giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

    Video: Cướp liều lĩnh giật dây chuyền của người phụ nữ ngay giữa phố

  • Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà

    Clip: Cướp áp sát, giật điện thoại của nạn nhân ngay trước cửa nhà