Nghịch dại, bé trai 12 tuổi bị lưỡi dao cắm giữa trán

Trong lúc lấy dao đùa nghịch chẳng may lưỡi dao tụt cán, bay ra cắm vào giữa trán bé trai, khiến nạn nhân bị chấn thương sọ não.

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Hân, khoa Cấp cứu - bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông cho biết, các y, bác sĩ của bệnh viện vừa phẫu thuật thành công một ca chấn thương sọ não do vật sắc nhọn đâm vào.

Bệnh nhân đang được điều trị là em Huỳnh Thanh T. (12 tuổi, trú xã Đắk Ru, huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông), nhập viện trong tình trạng bị con dao nhọn cắm vào giữa trán.

Bé trai bị lưỡi dao cắm vào giữa trán.

"Lúc bệnh nhân nhập viện, các bác sĩ của bệnh viện xác định nạn nhân bị lưỡi dao rộng 4cm, cắm sâu 3cm dẫn đến chấn thương sọ não, cần phẫu thuật cấp cứu gấp. Sau 2 giờ phẫu thuật, các bác sĩ đã lấy được lưỡi dao ra khỏi đầu bệnh nhân. Hiện tại, sức khỏe T. đã tạm thời ổn định nhưng vẫn được các bác sĩ của bệnh viện theo dõi, điều trị chặt chẽ”, bác sĩ Hân thông tin.

Theo người nhà nạn nhân, tối 12/7, người em họ lấy dao ra đùa nghịch với T. Lúc này, lưỡi dao trên tay người em họ không may tuột cán bay ra rồi cắm thẳng vào giữa trán của T.

Ngay khi sự việc xảy ra, người nhà T. đã nhanh chóng đưa em đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông cấp cứu.

Mai Cường

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

    Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến cô gái ngã trước đầu ô tô

  • Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

    Clip: Xe máy phanh gấp, trượt ngã tóe lửa ngay trước đầu ô tô

  • Clip: Những vụ 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn trúng tay ga

    Clip: Những vụ 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn trúng tay ga