Nghịch dại sex toy, nhập viện vì mắc kẹt của quý

Đội ngũ cứu hộ khẩn cấp đã buộc phải tiến hành biện pháp cưa cắt chiếc vòng thép đang ôm trọn lấy "của quý" lẫn tinh hoàn của người đàn ông 51 tuổi trong chuyến du lịch tới đảo Ibiza, Tây Ban Nha vừa qua.

Ngày 3.7 vừa qua, một du khách người Đức (giấu tên), 51 tuổi, đã phải gián đoạn chuyến du lịch trong mơ tại hòn đảo Ibiza, thành phố Valencia, Tây Ban Nha khi vô tình "nghịch dại" với món đồ chơi tình dục... bằng thép của mình.

Kiểu vòng thép sex toy mà người đàn ông giấu tên đã sử dụng. Ảnh minh họa

Theo The Local, đội ngũ cứu hộ phải mất tới 2 tiếng đồng hồ để cắt bỏ chiếc vòng kim loại được cho là bọc thép, đang bao gọn lấy "của quý" lẫn tinh hoàn của người đàn ông. Sau một hồi nỗ lực, các nhân viên cứu hộ đã lấy được chiếc vòng kim loại của đồ chơi tình dục có đường kính 15cm.

Các nhân viên cứu hộ cho biết, quá trình giải cứu "cậu nhỏ" của người đàn ông diễn ra hết sức phức tạp vì xuất hiện rất nhiều tia lửa trong khi cắt vòng thép. Không chỉ vậy, dương vật của người đàn ông bị sưng lên, vì thế ông ta không ngừng than phiền về sự đau đớn này. Kết thúc ca giải cứu, họ đã buộc phải gây mê toàn bộ cho người đàn ông.

Được biết, vào lúc 10h tối ngày 3.7, người đàn ông nhập viện trong tình trạng mắc kẹt "của quý", nhưng do Bệnh viện Can Misses ở đảo Ibiza không có dụng cụ cắt bỏ chiếc vòng thép đang thắt chặt lấy bộ hạ của bệnh nhân, đội ngũ y bác sỹ đã phải nhờ tới sự giúp đỡ của nhân viên cứu hộ.

Cuối cùng, sau một đêm nằm dưỡng thương trong khoa Tiết niệu, người đàn ông phục hồi sức khỏe và xuất viện vào sáng hôm sau.

Theo Trí thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu