Nghịch dây giày, bé gái chết trong tư thế treo cổ

Tan học về, cô bé lên tầng 2 chơi một mình. Đến giờ cơm trưa, người thân tìm kiếm thì phát hiện em đã chết trong tư thế treo cổ.

Chiều 26/12, công an huyện An Lão, TP. Hải Phòng xác nhận, trường hợp tử vong của bé Hồ Thị Bích Thủy (9 tuổi, trú tại thôn Thạch Lựu 3, xã An Thái, An Lão, Hải Phòng) là do tai nạn hy hữu.

Nghịch dây giày, bé gái chết trong tư thế treo cổ

Hiện trường bé 9 tuổi tử vong trong tư thế treo cổ là do nghịch dây (Ảnh minh họa).

Theo kết quả xác minh, buổi sáng cùng ngày, sau khi đi học về bé Thủy lên tầng 2 nhà ông bà nội chơi một mình. Thủy dùng sợi dây giầy, buộc một đầu vào cửa sổ, một đầu thắt thành vòng tròn. Tiếp đó, cô bé kê miếng xốp dưới chân, đứng lên, đưa cổ vào sợi dây nghịch. Bất ngờ em bị trượt chân. Miếng xốp bật ra ngoài khiến cô bé chới với. Đến khoảng 11h, người thân trong gia đình lên gọi thì nạn nhân đã tử vong.

Ngay sau khi nhận được tin báo, công an huyện An Lão đã tổ chức khám nghiệm hiện trường và bước đầu kết luận, bé 9 tuổi tử vong trong tư thế treo cổ là do nghịch dây.

Người thân của Thủy cho biết, cô bé sinh ra trong gia đình có 3 chị em. Do hoàn cảnh gia đình đặc biệt, bé Thủy phải sống với ông bà nội từ nhỏ và thường lấy dây làm đồ chơi.

P.V

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi