Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh diện đồ ton-sur-ton mừng sinh nhật

Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh diện đồ ton-sur-ton mừng sinh nhật cùng fan tại TP.HCM.

Chiều qua 29/6, FC thân thiết đã tổ chức một buổi tiệc sinh nhật đặc biệt cho ca sĩ Ngô Kiến Huy tại TP.HCM. Đây là một "truyền thống" suốt 9 năm qua mà các fan thân thiết luôn dành tặng cho Ngô Kiến Huy.

Trong buổi tiệc sinh nhật ấm cúng này, chàng Bắp đã nhận được rất nhiều món quà bất ngờ từ các fan. Ngô Kiến Huy còn bị khán giả "làm khó" bằng những câu hỏi hóc búa và những hình phạt rất đáng yêu. Để đáp lại tình cảm của các fan, Ngô Kiến Huy đã chiếu MV mới nhất của mình "Nupakachi" trong buổi tiệc, các fan rất thích thú với sự biến hóa hình tượng của Ngô Kiến Huy trong MV mới này.

Ngoài ra, Ngô Kiến Huy còn nhiệt tình đứng lên ghế hát tặng và tham gia nhiều trò chơi cùng các fan và bạn gái Khổng Tú Quỳnh, cô nàng còn dành nhiều lời ngọt ngào cho bạn trai trong ngày sinh nhật. Cả hai diện đồ đôi ton-sur-ton rất đáng yêu.

Ngô Kiến Huy còn trổ tài múa bụng cùng các fan của mình. Cuối chương trình các fan và Khổng Tú Quỳnh đã tặng nhiều món quà độc đáo và chiếc bánh sinh nhật cho Ngô Kiến Huy, sau đó giọng ca "Giả vờ yêu" cũng nán lại rất lâu sau buổi tiệc để chụp hình kỷ niệm cùng người hâm mộ.

Hoàng Anh

Photo: HoBoki

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'