Cái kết cho vị đạo diễn đào hoa trải qua hai đời vợ

Lấy được cô vợ xinh đẹp cách mình 25 tuổi và được lên chức bố ở tuổi 47 khiến đạo diễn Ngô Quang Hải không thể hạnh phúc hơn. Cái kết viên mãn khiến cho người đàn ông đào hoa phải dừng bước phiêu lưu.

Đạo diễn Ngô Quang Hải.

Sở hữu vẻ điển trai nam tính và phong cách lịch lãm, cùng với sự nổi tiếng, Ngô Quang Hải thực sự có một lực hấp dẫn lớn đối với nhiều quý cô, trong đó không ít mỹ nhân thuộc hàng sao của làng giải trí.

Ngô Quang Hải từng có một cuộc hôn nhân đẹp như mơ với diễn viên Đỗ Hải Yến. Lúc gặp người vợ đầu, Quang Hải đã là một diễn viên có tiếng ở phía Bắc, còn Hải Yến chỉ là một cô gái nhỏ, 16 tuổi, đen nhẻm và gầy còm, không đầy 40kg.

17 tuổi, Hải Yến bỏ lại tất cả, trường múa, gia đình để Nam tiến theo tiếng gọi tình yêu với Ngô Quang Hải. Họ yêu và sống chung nhau với nhau, nhưng phải đến bốn năm sau, cặp đôi này mới làm lễ thành hôn.

Quang Hải - Hải Yến là một cặp đôi gắn kết chặt chẽ trong đời sống cũng như trong sự nghiệp phim ảnh. Hải Yến có được thành công như hiện nay, đặc biệt là có vai Phượng trong phim Người Mỹ trầm lặng, một phần không nhỏ có bàn tay gây dựng của Ngô Quang Hải.

Bù lại, Hải Yến cũng chính là ‘nàng thơ’ để Ngô Quang Hải cho ra mắt Chuyện của Pao, và là nguồn cảm hứng để anh viết kịch bản Mùa hè lạnh, ra mắt sau ngày họ chia tay. Nhưng sự đời không như mơ.

Dù nắm tay nhau đi khắp ‘năm châu, bốn bể’ trong các liên hoan phim để quảng bá Chuyện của Pao, Quang Hải - Hải Yến cũng không thể đi đến cuối cuộc đời cùng nhau. Ngày họ chia tay, báo chí tốn khá nhiều giấy mực bởi theo như tin lúc đó, thì nguyên nhân xuất phát từ vụ Đỗ Hải Yến 'đánh ghen' Quang Hải và Thủy Top. Dù cả 3 người không ai thừa nhận đây là vụ 'đánh ghen'. Thời đó, Thủy Top được biết đến là một hot girl, cô tham gia trong bộ phim Chít và Pi của anh. Đây là vai diễn đầu tay và cũng đã có khá nhiều tai tiếng khi cô kết hợp cùng Ngô Quang Hải.

Ngửi mùi khói thuốc tôi lại thấy sợ Tài trợ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'