Ngô Thanh Vân – Lan Ngọc: Duyên mẹ con trên màn ảnh rộng

Lê Anh leanhoc08@gmail.com

14:20 06/10/2017

Bộ đôi "mẹ con" kênh kiệu nhất màn ảnh Việt này sẽ một lần nữa có màn tái xuất đầy hứa hẹn. Tiếp tục thủ vai “mẹ con” khiến nhiều người đặt ra câu hỏi, liệu Ngô Thanh Vân – Lan Ngọc có là “cặp mẹ-con vàng” mới của làng điện ảnh Việt?

Ngay từ khi dự án phim được công bố, những cái tên góp mặt trong "Cô Ba Sài Gòn" đã tạo nên một cơn sốt trong công chúng. Sự trở lại của cặp “mẹ con nhà Cám” Ngô Thanh Vân – Ninh Dương Lan Ngọc của "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" khiến nhiều người thích thú. Sự kết hợp “ăn rơ” của “đả nữ” và “ngọc nữ” đã tạo nên hình ảnh cặp mẹ con mới trong làng điện ảnh Việt với những thay đổi linh hoạt trong cá tính nhân vật.

Giải trí - Ngô Thanh Vân – Lan Ngọc: Duyên mẹ con trên màn ảnh rộng

 

Giải trí - Ngô Thanh Vân – Lan Ngọc: Duyên mẹ con trên màn ảnh rộng (Hình 2).

Trong bộ phim "Cô Ba Sài Gòn", Ngô Thanh Vân và Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục hóa thân thành mẹ con.

 “Diễn một cảnh nhưng Ngọc phải quay rất nhiều lần” là lời thú nhận của Ninh Dương Lan Ngọc khi được hỏi về trích đoạn tranh cãi giữa hai mẹ con, Thanh Mai (Ngô Thanh Vân) tát con gái của mình là Như Ý (Dương Lan Ngọc). Dù trong teaser nhá hàng cách đây không lâu, cảnh này chỉ xuất hiện tích tắc nhưng để thu được “thành quả” ấy, chính Lan Ngọc đã phải “chịu đựng” hơn 10 cái tát.

Giải trí - Ngô Thanh Vân – Lan Ngọc: Duyên mẹ con trên màn ảnh rộng (Hình 3).

 

Giải trí - Ngô Thanh Vân – Lan Ngọc: Duyên mẹ con trên màn ảnh rộng (Hình 4).
 
Giải trí - Ngô Thanh Vân – Lan Ngọc: Duyên mẹ con trên màn ảnh rộng (Hình 5).
Lan Ngọc duyên dáng và thanh lịch với tạo hình cổ điển.

Nói về việc tiếp tục trở thành con gái của Ngô Thanh Vân, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết: “Đây là lần thứ hai Lan Ngọc đóng vai con của chị Vân. Hai chị em đã nhiều lần làm việc cùng nhau nhưng Lan Ngọc vẫn lo ngại. Chị Ngô Thanh Vân là người cẩn trọng và tỉ mỉ nên Lan Ngọc có nhiều băn khoăn”.

Nhưng, cô đã hoàn toàn thay đổi suy nghĩ của mình khi chứng kiến tác phong làm việc của “đả nữ”, thậm chí, dù đã làm việc với Ngô Thanh Vân từ nhiều năm trước Lan Ngọc vẫn cảm thấy vô cùng kinh ngạc với cường độ làm việc của “đả nữ” trên phim trường "Cô Ba Sài Gòn". Có thể nói, “đả nữ” đang tiếp lửa cho rất nhiều người trẻ trên lĩnh vực mà họ theo đuổi. Dù là “Mẹ Cám” hay “Má Như Ý”, Ngô Thanh Vân luôn luôn được Ninh Dương Lan Ngọc xem là người truyền cảm hứng sống và làm nghề cho mình.

Giải trí - Ngô Thanh Vân – Lan Ngọc: Duyên mẹ con trên màn ảnh rộng (Hình 6).
 
Giải trí - Ngô Thanh Vân – Lan Ngọc: Duyên mẹ con trên màn ảnh rộng (Hình 7).
 
Giải trí - Ngô Thanh Vân – Lan Ngọc: Duyên mẹ con trên màn ảnh rộng (Hình 8).

Trong “Cô Ba Sài Gòn”, Ngô Thanh Vân hóa thân thành một thợ may, người dành nhiều tình cảm cho tà áo dài. 

Ngô Thanh Vân và Ninh Dương Lan Ngọc như những ảo thuật gia khi mang đến cho khán giả những bất ngờ khó đoán. Những sự thành công đã được công nhận và đón nhận sắp tới khiến chúng ta không khỏi mong chờ “cặp mẹ con vàng” này trong dự án "Cô Ba Sài Gòn" chuẩn bị ra mắt vào tháng 11 tới đây.

"Cô Ba Sài Gòn" là bộ phim điện ảnh khai thác chủ đề Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục truyền thống Việt Nam – Áo dài. Phim sẽ ra mắt vào ngày 10/11 năm nay với sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng như NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9X, S.T, Oanh Kiều, Tùng Leo, Hải Triều. Phục trang trong phim được thiết kế riêng bởi NTK Thuỷ Nguyễn.

Bạn đang đọc bài viết Ngô Thanh Vân – Lan Ngọc: Duyên mẹ con trên màn ảnh rộng tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục