Ngoại hạng Anh: K+ xác nhận có bản quyền 3 mùa tới

Hôm qua, K+ đã lần đầu tiên chính thức xác nhận với báo chí về việc K+ sẽ tiếp tục sở hữu bản quyền giải Ngoại hạng Anh trong 3 mùa bóng sắp tới.

Thông tin này được đưa ra cùng lúc với việc K+ thông báo sẽ giảm giá gần 50% cho bộ thiết bị đầu thu HD trên phạm vi toàn quốc, chính thức bắt đầu từ hôm nay.

K+ chính thức thông báo có bản quyền giải ngoại hạng Anh 3 mùa giải tới. Ảnh Reuters

K+ thông báo: “Mức giá mới này tạo điều kiện cho nhiều khách hàng hơn có cơ hội sử dụng dịch vụ HD+ của K+ để thưởng thức toàn bộ giải Ngoại hạng Anh – giải đấu được yêu thích nhất hiện nay. Sẽ có hơn 1,000 trận đấu các giải Ngoại hạng Anh, VĐQGTây Ban Nha, VĐQG Italia, Champion League, Europa League,…và nhiều giải đấu khác được truyền hình trực tiếp theo chuẩn HD trên các kênh truyền hình K+ trong ba mùa giải tới”.

Trả lời báo chí vào chiều qua về việc phải chăng K+ đã được Canal+ chuyển giao 2 gói bản quyền giải Ngoại hạng Anh mà Canal+ đã mua được từ IMG, ông Nguyễn Thành Lương, Phó TGĐ VTV và đồng thời là trưởng Ban Điều hành đàm phán mua bản quyền giải Ngoại hạng Anh, cho biết chưa nhận được thông báo về vấn đề này.

Cũng theo ông Lương, do Canal+ vẫn chưa trả lời công văn của VTV và Ban Điều hành đàm phán gửi sang nên hiện tại chưa thể bàn bạc phương án chia sẻ bản quyền giải Ngoại hạng Anh ở Việt Nam. Với câu hỏi về việc các đài truyền hình trong Ban Điều hành đàm phán đề nghị VTV sử dụng quyền của mình để không cho K+ phát sóng giải Ngoại hạng Anh ở Việt Nam, nếu như K+ được Canal+ thực sự chuyển giao 2 gói bản quyền lớn nhất, ông Lương cho rằng cần phải chờ đợi ý kiến của Canal+, và bản thân K+ cũng không thể trả lời về việc độc quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh.

Theo Thể thao văn hóa

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford