Ngọc Hân gặp tai nạn tụt váy khi catwalk vì béo?

"Chiếc váy của tôi bị hỏng khóa vì kéo quá tay trước giờ lên sân khấu. Mặc dù đã kiểm tra lại rất kỹ lưỡng nhưng khi lên sân khấu tai nạn vẫn xảy ra", Ngọc Hân giải thích.

Xuất hiện với vai trò là vedette trong buổi trình diễn BST Haute Couture của Hải Long - một NKT trẻ đến từ Tp. Hồ Chí Minh tối qua 25/12, Ngọc Hân bước ra sân khấu trong bộ váy quây xòe rộng mang họa tiết mặt tuồng ấn tượng.

ngọc hân gặp tai nạn

Tuy nhiên ngay lúc đó, khán giả ngồi xem lại được phen giật mình khi NTK Hải Long chạy lên sân khấu dùng tay đỡ lưng của Ngọc Hân và đưa cô vào cánh gà. Lúc này người ta mới nhìn thấy rõ cả mảng lưng phía sau của Hoa hậu đã lộ ra hết do phần khóa váy bị bục hoàn toàn.

ngọc hân đi catwalk

Giải thích về sự cố trên, nhà thiết kế Hải Long, tác giả của bộ váy, cho biết: "Do thời gian chuẩn bị gấp rút giữa các bộ trang phục nên trong lúc thay đồ, bộ váy của Ngọc Hân đã bị hỏng khóa trước khi lên sân khấu. Vì đã đề phòng rủi ro từ trước nên tôi đã chuẩn bị sẵn nhiều kim băng để 'chữa cháy'. Tuy vậy, do bộ váy thiết kế đính nhiều pha lê quá cầu kỳ, lại bị tác động bởi sự di chuyển của Ngọc Hân trên sân khấu nên nó đã bị tuột ra".

nhà thiết kế

Ý tưởng bộ sưu tập Haute Couture lần này anh lấy ý tưởng từ mặt nạ tuồng. Trong đó, bộ váy của Ngọc Hân được may chủ yếu trên chất liệu organza và satin. Các hoa văn sử dụng trên bộ váy đó đều do nhà thiết kế Hải Long tự tay dựng phom từng phần trên mannequin rồi mang đi in. Sau đó, anh sử dụng số lượng lớn pha lê Swarovski để kết lên họa tiết. Để tạo thêm những đường chỉ ánh vàng, bạc trên trang phục, Hải Long còn kết hợp cả kỹ thuật thêu tay của Nhật Bản. Thời gian hoàn thành một bộ váy của Ngọc Hân là hơn ba tuần.

Ngọc hân tụt váy

Là người gặp "tai nạn" tụt váy sân khấu, Ngọc Hân giải thích: "Chiếc váy của tôi bị hỏng khóa vì kéo quá tay trước giờ lên sân khấu. Mặc dù đã kiểm tra lại rất kỹ lưỡng nhưng khi lên sân khấu tai nạn vẫn xảy ra".

Theo cô, dù biết có thể sẽ đối mặt với ý kiến dư luận, nhưng cô không quan tâm bởi thực sự cô sẽ thấy rất tiếc nếu như không mặc bộ váy quá đẹp đó lên sân khấu. Vì không muốn phí công sức của NTK nên Hoa hậu vẫn quyết định mạo hiểm mặc chiếc váy hỏng khóa lên sân khấu mà chẳng hề run sợ.

Sau khi buổi diễn kết thúc, Ngọc Hân vẫn mặc bộ váy của Hải Long để ra ngoài chụp ảnh. Ngoài kim băng, cô còn sử dụng thêm tấm vải lót đen mặc bên trong để tránh bị "lộ hàng". Vừa bước ra sảnh chính của nơi tổ chức, chiếc váy được đính đầy kim băng lại tiếp tục bị tuột khiến cô phải nhờ người nhà giữ hộ và vội gọi nhà thiết kế tới cứu nguy.

Thùy Trang Next Top cũng gặp trường hợp tương tự.

Không chỉ mình Ngọc Hân gặp sự cố về khóa kéo mà Thùy Trang Next Top cũng gặp trường hợp tương tự.

Mai Nguyên (tổng hợp)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'