Ngọc Trinh 'đòi quà' ông già Noel trước đêm Giáng sinh

"Nữ hoàng nội y" đã viết thư xin ông già Noel những món quà ý nghĩa.

Trong thư, Ngọc Trinh mong muốn được nhận đều dành cho những người mình yêu thương. Và riêng Ngọc Trinh, cô mong rằng công việc kinh doanh của mình ngày một phát đạt hơn.

ngọc trinh đòi quà giáng sinh

"Gửi ÔNG GIÀ NOEL

Con biết ông có rất nhiều quà. Có lẽ con đã quá tham lam, nhưng ông ơi con cũng đã cầu Chúa như thế. Hãy tặng những người con yêu thương nụ cười khi họ cảm thấy đau buồn để họ không gục ngã, tặng họ một nghị lực để vượt qua lúc khó khăn, tặng họ một giọt nước mắt để cảm ơn khi ấm no hạnh phúc, tặng họ tình thương để họ không vô cảm trước cuộc sống khó khăn của bao người, tặng họ những ước mơ để họ luôn phấn đấu, tặng họ niềm vui dù là nhỏ bé, tặng họ hy vọng dù là mỏng manh…… và ông già Noel hãy tặng con một món quà với nhé, hí hí hí…

Món quà của Ông Già Noel tặng con là con mong được làm đẹp cho tất cả các Bác - Quý Cô - Các Anh chị - Các Bạn Trẻ khi dùng sản phẩm của Spa con đều xinh đẹp hơn ,Được làm đẹp cho mọi nguòi là niềm vui trọn vẹn của con".

Ngọc Trinh từng là cái tên ''gây bão'' trong giới showbiz bởi những phát ngôn bị cho là ngô nghê, thiếu i - ốt. Những câu nói ''không tiền cạp đất mà ăn'', ''yêu tôi tốn kém lắm''... của cô bị đem ra giễu nhại một cách đầy mỉa mai.

Thời gian gần đây, cô chủ yếu tập trung cho công việc kinh doanh. Hiện "Nữ hoàng nội y" đã là chủ của một spa mà cô từng có tới 5 năm làm khách hàng "ruột", là đại diện của một nhãn hiệu thời trang, mới đây nhất một thương hiệu mỹ phẩm tên Ngọc Trinh cũng chính thức ra mắt.

Bộ hình khỏa thân "Cám dỗ" của Ngọc Trinh.

Mai Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Sống chung với mẹ chồng tập 31: Sơn bất ngờ tỏ tình với Minh Vân

    Sống chung với mẹ chồng tập 31: Sơn bất ngờ tỏ tình với Minh Vân

  • Clip: Loạt phát ngôn 'không thể chất hơn' của dì Bích

    Clip: Loạt phát ngôn 'không thể chất hơn' của dì Bích

  • Học trò Đàm Vĩnh Hưng đăng quang quán quân Thần tượng Bolero mùa 2

    Học trò Đàm Vĩnh Hưng đăng quang quán quân Thần tượng Bolero mùa 2