Ngọc Trinh nhí nhảnh đón sinh nhật bên các bé dịp Tết Trung thu

Ngọc Trinh đã có một sinh nhật ấm áp và hạnh phúc đúng dịp Trung thu bên các em nhỏ ở Đồng Tháp và đoàn phim “Vòng eo 56”.

Đúng vào Tết Trung thu tối qua (27/09), Ngọc Trinh hạnh phúc đón tuổi 26 ấm cúng, vui vẻ bên các thành viên của đoàn phim “Vòng eo 56” và các em bé ở Đồng Tháp.

Đây là lần đầu tiên Ngọc Trinh mừng sinh nhật tại phim trường " Vòng eo 56 ", càng đặc biệt hơn khi đây là phim điện ảnh đầu tiên cô đóng vai chính và tự mình sản xuất.

Ngọc Trinh thổi nến và thầm ước những điều may mắn khi sang tuổi mới: "Ước mong cho sinh nhật lần này thì mình chỉ mong phim Vòng Eo 56 sẽ được tất cả mọi người đón nhận, từ đó mọi người sẽ hiểu mình hơn, có cái nhìn khác về mình và đừng có ghét mình nữa".

Ngọc Trinh xinh tươi, nhí nhảnh trong tà áo dài trắng tinh khôi.

Trà Ngọc Hằng cũng xuống tận phim trường để chúc mừng sinh nhật bạn thân.

Trên trang cá nhân, ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng chia sẻ những hình ảnh vô cùng thân thiết bên Ngọc Trinh và gửi tới người đẹp lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào, tình cảm.

Đặc biệt hơn, sinh nhật năm nay rơi đúng vào ngày Trung thu nên Ngọc Trinh cùng với mọi người đã trao tặng cho các em nhỏ nơi đây những chiếc đèn lồng, bánh dẻo, bánh nướng để các bé

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'