Ngọc Trinh tự hào là 'món quà' nhiều người đàn ông ham muốn

22:26 17/12/2013

Được công chúng biết đến bởi câu nói bất hủ “Yêu tôi tốn kém lắm!”, thời gian gần đây, hình ảnh một Ngọc Trinh ngây ngô đang dần thay thế bằng hình ảnh một người phụ nữ chín chắn và thành đạt.

Tuy nhiên, “ngoan” chưa được bao lâu, cô nàng lại dính bão dư luận khi xuất hiện trong bộ ảnh “Cám dỗ” gây tranh cãi.

- Chị nghĩ gì về cám dỗ?

- Hiểu cho đúng thì cám dỗ là khơi dậy lòng ham muốn đến mức làm cho bản thân sa ngã. Con người ta thường sa ngã bởi tiền tài, danh vọng, lời ngọt ngào dối trá… và cả sắc đẹp nữa!

- Chẳng khác nào chị khẳng định: chị là “cám dỗ” với đàn ông?­­

- (Cười)! Tất nhiên tôi rất cám dỗ, đặc biệt là với bạn trai của tôi. Bạn trai tôi bảo trước đây yêu tôi vì vóc dáng, làn da nhưng dạo gần đây là vì sự chín chắn, suy nghĩ tự lập của tôi và tôi thấy mình cũng khác trước đây nhiều. Bất kì người phụ nữ nào cũng là sự cám dỗ ngọt ngào với đàn ông, chỉ khác là ít hay nhiều và bằng cách nào thôi.

 Nhân vật - Ngọc Trinh tự hào là 'món quà' nhiều người đàn ông ham muốn

- Chị có nghĩ mình là điều cám dỗ ngọt ngào nhất với bạn trai của mình?

- Dĩ nhiên rồi chị. Mỗi người phụ nữ có cách quyến rũ người đàn ông của mình theo cách riêng. Nhưng có một điều chắc chắn, đàn ông nói chung, họ không cần một cô gái mặt lạnh, nói chuyện khó khăn như bà giáo làng, hay tranh luận hăng như thầy cãi. Đôi khi, đàn ông chỉ cần một cô gái ngoan và biết nghe lời. Tôi đã ngoan rồi (cười), giờ chín chắn nữa thì càng tuyệt vời chứ sao!

- Chị là người đàn bà đầy cám dỗ, nhưng điều gì sẽ cám dỗ được chị?

- Chị biết đó, tôi thích hàng hiệu thời trang. Và giờ đây tôi hoàn toàn có khả năng tự sắm chúng cho mình, nhưng tôi vẫn thích được người yêu dẫn đi mua hơn. Bởi khi anh ấy tự tay lựa chọn, thì món đồ ấy càng đẹp, càng mê hoặc tôi hơn. Tôi như một cái cây, bị cám dỗ bởi những nâng niu chăm sóc từ người yêu của mình, và chỉ có thể an tâm khi được nuôi dưỡng trong tình yêu đó.

- Chị hài lòng vì bộ hình “Cám dỗ” gần đây nhất của mình?

- Hài lòng chứ, tôi thấy bộ hình rất đẹp và “cám dỗ” mà. Không biết chị thấy sao chứ tôi thấy có nhiều bình luận trên bộ hình nói là “mình là phụ nữ còn thấy bị cám dỗ nữa”. Thực ra ý tưởng bộ hình là nói về sự “cám dỗ” của những món quà, cả việc yêu chiều bản thân mình và của người phụ nữ. Bởi, phụ nữ có biết yêu chiều, chăm sóc bản thân mình thì mới trở nên đẹp và trở thành một món quà quý giá để “cám dỗ” người đàn ông mình yêu được. 

Bộ hình cám dỗ của Ngọc Trinh.

- Nó giống như việc làm đẹp chỉ vì đàn ông ấy nhỉ?

- Thì đúng là như vậy mà! Chúa tạo ra đàn bà từ dẻ xương sườn của đàn ông, phụ thuộc đàn ông ngay từ đầu rồi mà. Làm đẹp chính là cách yêu chiều bản thân vì người phụ nữ xứng đáng được như vậy. Hơn nữa, cái đẹp đó là để dâng hiến cho người đàn ông của họ.

Mà đàn bà đâu có thiệt đâu mà lo, khi họ yêu bản thân mình là họ đã ý thức hơn về việc giữ vẻ đẹp, giữ chân người đàn ông của mình. Vì bản chất của người đàn ông là trăng hoa, nên phụ nữ đừng sợ thiệt khi tự thưởng cho bản thân mình.

- Chị có thấy mình khác với nhiều người phụ nữ thích chê đàn ông, còn chị thì khen?

- Đàn ông đa số không xấu. Những người phụ nữ chê người đàn ông họ từng yêu thương, vô tình họ khiến người khác nghĩ rằng “họ yêu nhầm”. Tôi còn biết nhiều người phụ nữ quên mất mình là phụ nữ, họ cứ thể hiện mình là “người đàn bà thép” trước người đàn ông của mình. Làm vậy để làm gì!

- Và bộ hình “cám dỗ” của chị thể hiện điều đó, hay chỉ là một cơ hội để chị khoe cơ thể táo bạo hơn với công chúng?

- Không hẳn vậy. Tôi là người mẫu nội y, việc tôi khoe hình thể đẹp là đương nhiên, công chúng cũng đã quen với việc đó. Bộ hình này, tôi thấy rất nghệ thuật.

Nhân vật - Ngọc Trinh tự hào là 'món quà' nhiều người đàn ông ham muốn (Hình 2).

Khi mọi người trong ekip đưa ra ý tưởng và cho tôi xem những bức hoạ danh tiếng thế giới, từ đó mà để tạo nên concept chụp hình này, tôi đã đồng ý ngay. Tôi thấy nó gợi cảm nhưng không dung tục vì đó là hình ảnh của Eva với trái táo đầy cám dỗ trong vườn địa đàng. Mọi sự “cởi” là xứng đáng nếu nó phục vụ mục đích nghệ thuật. Không lẽ để Eva trùm đồ kín mít?

- Còn về những dư luận trái chiều về bộ hình, chị nói sao?

- Tôi cũng quen rồi, lúc nào tôi làm gì nói gì chẳng có người đồng ý hay không! Nhưng tôi nghĩ không quan trọng vì tôi thấy bộ ảnh có thông điệp và ý nghĩa rõ ràng. Sự yêu thương nuông chiều và sống vì bản thân chính là món quà người phụ nữ nên dành tặng cho mình thường xuyên. Người phụ nữ biết tặng quà cho mình cũng sẽ là người biết yêu đương nồng nàn, biết giữ lửa hạnh phúc, biết cám dỗ người đàn ông của mình. Và họ, sẽ trở thành một món quà quyến rũ nhất mà nhiều người đàn ông đều ham muốn.

Theo Tri thức trẻ

Bạn đang đọc bài viết Ngọc Trinh tự hào là 'món quà' nhiều người đàn ông ham muốn tại chuyên mục Nhân vật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục