Ngọc Trinh trở thành đả nữ trong phim “Giải mã NT56”

Nguyễn Thành Nhân nguyenthanhnhan310@gmail.com

19:00 11/08/2017

Cùng sự kiện

"Giải mã NT56" là dự án phim Ngọc Trinh tự đầu tư sản xuất và đóng vai chính. Bộ phim được xem như cơ hội để Ngọc Trinh lột bỏ vẻ quyến rũ của "Nữ hoàng nội y" để trở thành một đả nữ mạnh mẽ.

Tối 10/8, Ngọc Trinh đã cùng ê-kíp tổ chức buổi ra mắt phim ngắn “Giải mã NT56”. Chia sẻ tại buổi ra mắt phim ngắn, Ngọc Trinh nói: “Ai hiểu Trinh hay chỉ cần theo dõi hoạt động của Trinh từ xưa đến giờ thì biết, Trinh không phải kiểu người thích chứng minh, chứng tỏ cho ai thấy, ai phục. Mình sống mà cứ phải chạy theo chứng minh cho người khác thì mệt quá đó. Mình biết bản thân thế nào mới quan trọng".

Giải trí - Ngọc Trinh trở thành đả nữ trong phim “Giải mã NT56”

Ngọc Trinh trên thảm đỏ buổi ra mắt phim mới.

 

Giải trí - Ngọc Trinh trở thành đả nữ trong phim “Giải mã NT56” (Hình 2).

Ngọc Trinh trả lời phỏng vấn.

"Những gì Trinh làm là Trinh thích, Trinh muốn làm và muốn biết khả năng của mình đến đâu. Trải nghiệm là của mình. Cuộc sống của mình, có điều kiện tận hưởng thì tận hưởng cùng người thương mình. Trinh không hơi đâu chạy theo thuyết phục người không chấp nhận mình”, Ngọc Trinh cho biết thêm.

Giải trí - Ngọc Trinh trở thành đả nữ trong phim “Giải mã NT56” (Hình 3).

Diễn viên Tú Vi và La Quốc Hùng đến chúc mừng Ngọc Trinh.

Chia sẻ về những khó khăn khi phải tập luyện để trở thành một đả nữ thực thụ, Ngọc Trinh nói: “Để làm đả nữ Trinh phải tập võ và không chỉ có võ đâu mà còn phải tập chạy mô-tô phân khối lớn nữa.

Từ xưa đến nay, Trinh chưa thử bao giờ nên vừa thấy khó vừa thấy sợ sợ. Trinh là người mẫu, với công việc của mình, ngoại hình rất quan trọng, lỡ mà gặp tai nạn, xuống sắc là coi như đời xuống dốc luôn”.

Giải trí - Ngọc Trinh trở thành đả nữ trong phim “Giải mã NT56” (Hình 4).

Lương Mạnh Hải đến chia vui với Ngọc Trinh.

Hai năm gần đây, Ngọc Trinh bắt đầu chú ý đầu tư chăm chút nhiều hơn cho từng sản phẩm và các hoạt động nghệ thuật. Người ta không còn thấy hình ảnh "nữ hoàng nội y" với hàng loạt phát ngôn gây sốc như thuở xưa.

Giải trí - Ngọc Trinh trở thành đả nữ trong phim “Giải mã NT56” (Hình 5).

Khoảnh khắc đẹp của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh cũng thắng thắn thừa nhận: “Hồi trước, người ta nói vậy cũng đâu có sai lắm đâu (cười). Mình làm người mẫu nội y thì ngoài chụp hình sexy ra còn làm gì nữa. Ngọc Trinh cũng nghĩ mình chẳng có tài năng gì nên không dám thử làm gì hết. Đến trả lời phỏng vấn còn không dám, vì sợ mình không có tài ăn nói, nghĩ gì nói nấy lại thành phát ngôn gây sốc".

Cô chia sẻ thêm: "Sở dĩ, Trinh có sự thay đổi, chăm chỉ làm sản phẩm hơn là vì... mình lớn rồi, suy nghĩ thay đổi. Mình tự tin hơn, mạnh dạn hơn, thoải mái với bản thân hơn. Mình cho mình cơ hội làm những gì mình thích mà không sợ thất bại.

Không có thắng thua khi được làm những việc mình thích. Sống mấy chục năm hơn nhau là trải nghiệm, là vui vẻ, thỏa mãn, tự hào,... nói chung là cảm xúc và tình cảm”.

Bạn đang đọc bài viết Ngọc Trinh trở thành đả nữ trong phim “Giải mã NT56” tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục