Ngôi sao 'Glee' đã chết cạnh rượu và heroin

Theo kết quả giám định, nam diễn viên Cory Monteith đã chết vì ngộ độc rượu với heroin.

3 ngày sau cái chết của Cory Monteith, thi thể của anh đã được đưa đi khám nghiệm và trong ngày 16/7, các nhân viên pháp y đã xác định được nguyên nhân cái chết. Theo công bố của British Columbia Coroners Service, ngôi sao 'Glee' qua đời do uống rượu và sử dụng ma tuý quá liều. Tuy nhiên, mọi thông tin liên quan đến cái chết của anh đều chưa được tiết lộ.

Nam diễn viên Cory Monteith.

Ngày 2/10, văn phòng cảnh sát cuối cùng đã công bố chi tiết về hiện trường nơi Cory qua đời. Khi các nhân viên điều tra tới phòng khách sạn của anh ở Vancouver, họ tìm thấy thuốc phiện paraphernalia, một chiếc thìa còn dính thuốc và một cái kim tiêm. Hai chai rượu vang đã uống cạn nằm lăn lóc trong phòng trong khi không hề có một chiếc ly nào.

Thông báo cũng ghi, quá khứ lạm dụng thuốc và ma túy của Cory là nguyên nhân khiến các nhà điều tra tập trung theo hướng liên quan đến ma túy.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2011 với tạp chí Parade, nam diễn viên 31 tuổi từng cởi mở thừa nhận quá khứ lạm dụng ma tuý và chất gây nghiện. Ngôi sao của kênh truyền hình Fox đã vào trung tâm cai nghiện không ít lần và lần gần nhất là đầu năm nay. Cory hoàn thành chương trình điều trị trong tháng 4. Anh trở về nhà và đón sinh nhật 31 tuổi với bạn gái vào tháng 5.

Khách sạn 5 sao Fairmont Pacific Rim, nơi Cory Monteith được tìm thấy đã chết ở tuổi 31.

Theo cảnh sát, Cory Monteith được nhìn thấy lần cuối cùng qua camera ở hành lang khách sạn là vào lúc 1h16 phút sáng 13/7. Khi đó, anh từ câu lạc bộ đêm trở về phòng một mình. Đến trưa hôm sau, khi Cory không trả phòng theo đúng hẹn, các nhân viên đành mở cửa vào bên trong và phát hiện ngôi sao trẻ đã tắc thở.

Mai Nguyên (t/h)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

  • Người phán xử tập 33: Bảo 'Ngậu' là quân của Thế 'Chột'?

    Người phán xử tập 33: Bảo 'Ngậu' là quân của Thế 'Chột'?