Ngôi sao thiết kế: Hà Duy thắng đậm với 'Rét đầu đông'

20:15 28/10/2013

Trong Liveshow 2 với chủ đề Thu Đông, bộ sưu tập Rét đầu đông của Hà Duy đã thể hiện toát lên được chủ đề từ việc đặt tên cho bộ sưu tập đến việc chọn lựa chất liệu cho các mẫu thiết kế.

Hà Duy chia sẻ: “Duy sinh ra trên đất Bắc nên may mắn hơn các bạn thí sinh khác khi hiểu rõ mùa đông ở Việt Nam như thế nào. Trong bộ sưu tập lần này, Duy đã xoay chuyển một không khí mùa đông lạnh lẽo và u tịch bằng cảm giác ấm áp hơn qua việc lựa chọn gam màu đỏ đậm nổi bật. “Chiến thắng” lần này mình cảm giác rất vui và hạnh phúc tuy nhiên đây cũng là áp lực rất lớn cho mình. Trong những Liveshow tiếp theo mình phải cố gắng nhiều hơn nữa để sản phẩm của mình có chất lượng tốt nhất, ấn tượng nhất và mình sẽ không phụ lòng ban Giám khảo, Nhà đầu tư và khán giả”.

Sự kiện - Ngôi sao thiết kế: Hà Duy thắng đậm với 'Rét đầu đông'

Hà Duy thắng đậm với 'Rét đầu đông'

Bộ sưu tập Rét đầu đông đã được các Nhà đầu tư lựa chọn đấu giá với những con số “khủng”. Bên phía đại diện thương hiệu IVY moda – ông Nguyễn Vũ Anh đưa ra giá 40.000.000đ và bất ngờ hơn là bà Lưu Nga đã “mạnh tay”  để dành quyền sở hữu bộ sưu tập với con số 50.000.000đ.

Sự kiện - Ngôi sao thiết kế: Hà Duy thắng đậm với 'Rét đầu đông' (Hình 2).

Bà Lưu Nga chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi mua được bộ sưu tập này. Một bộ sưu tập ấn tượng không chỉ là đẹp mà còn phải có hồn. Thí sinh Hà Duy đã đưa được hơi thở vào mùa đông vào những mẫu thiết kế của mình qua việc chọn chất liệu vải bông chần màu đỏ bạc đô, do đó nó khiến chúng ta cảm nhận mùa đông ấm áp hơn. Hơn nữa, bộ sưu tập này đã được nhiều khách hàng phản hồi tích cực và họ đã có chủ ý đặt hàng. Tiêu chí của chúng tôi lựa chọn sản phẩm đấu giá dựa trên giá trị sáng tạo của các thí sinh.” 

Sự kiện - <a href=Ngôi sao thiết kế: Hà Duy thắng đậm với 'Rét đầu đông' (Hình 3).">

Còn phía bên đại diện thương hiệu IVY moda, tuy không sở hữu được bộ sưu tập của Hà Duy nhưng ông Nguyễn Vũ Anh cũng có những chia sẻ: “Hà Duy đưa khá nhiều yếu tố xu hướng vào bộ sưu tập như kiểu áo croptop, chân váy midi, chất liệu da bóng… Tất cả được phối hợp với nhau với nhau khá ăn nhập tạo nên sự mới mẻ và cuốn hút cho bộ sưu tập Rét đầu đông. Chúng tôi chúc mừng phía thương hiệu Elise”.

Sự kiện - Ngôi sao thiết kế: Hà Duy thắng đậm với 'Rét đầu đông' (Hình 4).

Cuộc thi Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013 đã diễn ra hai Liveshow với hai chủ đề khác nhau. Và Hà Duy là một trong những thí sinh giữ kỷ lục về con số đấu giá trong hai Liveshow  là 62.000.000đ. 

Mai Nguyên

Bạn đang đọc bài viết Ngôi sao thiết kế: Hà Duy thắng đậm với 'Rét đầu đông' tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục