Ngôi sao từng đóng 400 phim sex qua đời

14:53 22/03/2013

Harry Reems - nam diễn viên được coi là huyền thoại phim sex vừa qua đời ở tuổi 65 tại bệnh viên ở thành phố Salt Lake sau khi thất bại trong cuộc chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến tụy.

Harry Reems - nam diễn viên được coi là huyền thoại phim sex vừa qua đời ở tuổi 65 tại bệnh viên ở thành phố Salt Lake sau khi thất bại trong cuộc chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến tụy.

Sự kiện - Ngôi sao từng đóng 400 phim sex qua đời

Harry Reems - diễn viên phim khiêu dâm nổi tiếng.

arry Reems tên thật là Herbert Streicher bắt đầu gặp phải các vấn đề về sức khỏe do mắc bệnh thần kinh ngoại biên và khí phế thũng một vài năm trước đây. Một người bạn của Harry là Don Schenk cho biết, nam diễn viên phim sex được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tụy vào mùa hè năm ngoái.

ặc dù được điều trị nhưng bệnh ung thư của Harry vẫn phát triển theo chiều hướng xấu đi. Vào đầu tháng 3, Harry bị suy gan và suy thận, cơ thể ông bắt đầu yếu đi nhiều. Trước khi qua đời ở tuổi 65, Harry bị hôn mê.

Sự kiện - Ngôi sao từng đóng 400 phim sex qua đời (Hình 2).

Harry và người đẹp phim sex Linda Lovelace trong bộ phim Deep Throat nổi tiếng.

Harry Reems được biết đến nhiều nhất trong làng công nghiệp phim người lớn ở những năm 70. Trong đó năm 1972, Harry được trả 100 USD để lên giường với ngôi sao phim khiêu dâm khác là Linda Lovelace trong Deep Throat - bộ phim đưa tên tuổi của Harry nổi đình đám. Trước khi bước vào lĩnh vực phim sex vào năm 21 tuổi vì không thể trang trải tiền thuê nhà ở New York , Harry Reems từng mơ ước trở thành một diễn viên chính thống như nhiều người khác.

Sự kiện - Ngôi sao từng đóng 400 phim sex qua đời (Hình 3).

Harry khi về già.

Trong sự nghiệp đóng phim cấp 3 của mình, Harry hé lộ ông đã đóng hơn 100 bộ phim. Năm 1974, ông bị bắt vì âm mưu phân phối phim khiêu dâm đến các tiểu bang nước Mỹ. Đây là sự kiện từng gây chú ý ở Hollywood vào thời điểm đó.

Theo lời bạn bè, Harry từng gặp khó khăn trong cuộc sống, không nhà cửa và vô gia cư cho tới năm 1989 khi có công việc mới là kinh doanh bất động sản, kể từ đó ông thay đổi hoàn toàn, năm 1990, Harry kết hôn nhưng không có con.

Đọc thêm: Scandal chửi bậy: Không ai bằng Pha Lê

> 'Trò bẩn' ghê người của showbiz Việt

> 5 bí kíp yêu 'máy bay' mà không chán của Vũ Hoàng Việt

Hà Giang (Theo Megafune)

Bạn đang đọc bài viết Ngôi sao từng đóng 400 phim sex qua đời tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục