Sao TVB bị phát hiện ân ái đại gia trong xe hơi

Ngôi sao TVB Cẩu Vân Tuệ bị dính "phốt" lần 2 khi báo giới xứ Cảng thơm phát hiện cô vụng trộm với một đại gia đã có vợ, ngay trong xe hơi suốt 20 phút.

Hiện vẫn chưa có thông tin gì về đại gia này, tuy nhiên báo giới Hồng Kông nói ông này đã có vợ và dùng chữ "ông chủ" để giật tít. Chưa biết "ông chủ" này có mối quan hệ thế nào với Cẩu Vân Tuệ.

> Nhận ngay iPhone 5 hôm nay, nếu bạn muốn

Tháng 8/2012, người đẹp trên từng bị chụp hình ân ái với Tạ Thiên Hoa (người tình tin đồn của Lý Nhã Kỳ) cũng trong xe hơi.

Cẩu Vân Tuệ từng bị tóm gọn cảnh ân ái trong xe hơi với Tạ Thiên Hoa

Do sở hữu thân hình bốc lửa, đôi chân dài miên man và dòng máu pha nhiều quốc tịch, sao giải trí TVB Cẩu Vân Tuệ 30 tuổi không ngớt rơi vào các scandal tình ái.

Gần đây nhất các paparazzi phát hiện cô đã bí mật hẹn hò với tài tử 48 tuổi Quách Phú Thành suốt 5 tháng, khiến người tình 7 năm của chàng Quách là Hùng Đại Lâm đã nổi cơn ghen tuông, lập tức dọn nhà.

Cẩu Vân Tuệ từng được mệnh danh là người đẹp siêu vòng 1 của làng giải trí Hồng Kông

Dường như ân ái trong xe hơi luôn là sở thích của Cẩu Vân Tuệ. Còn nhớ hồi tháng 8/2012, báo chí Hoa ngữ liên tục đăng tải những tấm hình cô đang say sưa với tài tử đa tình Tạ Thiên Hoa trong xe hơi suốt 1 tiếng.

Cẩu Vân Tuệ từng khóc lóc kêu oan khi bị báo giới hỏi về vụ xảy ra với Tạ Thiên Hoa, và cho biết đó chỉ là một cảnh quay phim. Nhưng giờ đây nước mắt của cô ắt sẽ bị nghi vấn là nước mắt cá sấu nếu còn một mực chối cãi.

Báo chí Hồng Kông đưa tin vụ Cẩu Vân Tuệ ân ái với ông chủ trong xe hơi

Cẩu Vân Tuệ (Christine Kuo) sinh ngày 11/7/1983, từng đoạt giải Hoa hậu gốc Hoa tại Toronto 2008 và giải Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc 2009. Cô sinh ra và lớn lên tại Đài Loan nhưng mang trong người quá nhiều dòng máu: Nhật Bản, Hàn Quốc, Hà Lan, Đài Loan.

Sau khi định cư ở Canada, cô học Cử nhân quản lý dự án nhưng đã bỏ giữa chừng để bước chân vào làng giải trí với vô số vai diễn trong phim truyện và truyền hình.

> 'Không nên bôi nhọ, làm tổn thương chị và con chị'

> Tiền thưởng khủng cho những trò... mua vui nhạt nhẽo

Theo Đại Mỹ Lệ (iHay)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Lộ clip khẳng định Lê Thành chính là con Thế Chột

    Lộ clip khẳng định Lê Thành chính là con Thế Chột

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới