Ngủ gật trong giờ làm việc, Phó phòng Tư pháp bị đình chỉ công tác

17:14 28/12/2016

Mặc dù đang trong giờ hành chính, nhưng vị Phó phòng Tư pháp lại ngủ gật và có mùi rượu. Ngay sau đó, cán bộ này đã bị đình chỉ công tác.

Theo thông tin ban đầu, hồi 15h20, ngày 27/12, Đoàn công tác của Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ninh đi kiểm tra thực thi công vụ tại Trung tâm hành chính công TP. Hạ Long.

Đoàn phát hiện cán bộ Vũ Phi Hùng, Phó trưởng Phòng Tư pháp TP. Hạ Long (trong thời gian làm việc tại Trung tâm) ngủ trong giờ làm việc, gác chân lên bàn, có biểu hiện uống rượu trong giờ nghỉ trưa. Cán bộ này có hành động, lời nói thiếu văn hóa, phản cảm.

Tin nhanh - Ngủ gật trong giờ làm việc, Phó phòng Tư pháp bị đình chỉ công tác

 Ông Hùng bị phát hiện ngủ gật trong giờ hành chính

Xác nhận với PV báo điện tử Người Đưa Tin, ông Nguyễn Đức Long – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết: “Đúng là trong lúc Đoàn công tác của Sở Nội vụ kiểm tra thì phát hiện hành vi vi phạm của ông Vũ Phi Hùng. Sau đó, Sở Nội vụ đã báo cáo tỉnh Ủy và UBND tỉnh Quảng Ninh sự việc này. Trực tiếp Bí thư tỉnh Ủy Nguyễn Văn Đọc và Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo UBND TP. Hạ Long làm rõ sự việc và tạm đình chỉ công tác đối với ông Hùng”.

Ngoài việc đình chỉ công tác, tiến hành kiểm điểm cán bộ, kiểm điểm đảng viên đối với Phó trưởng Phòng Tư pháp Vũ Phi Hùng, Tỉnh Ủy cũng như UBND tỉnh Quảng Ninh yêu cầu đình chỉ công tác đối với Giám đốc Trung tâm Hành chính công TP. Hạ Long để kiểm điểm, xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong việc quản lý cán bộ, công chức, viên chức thuộc thẩm quyền để xảy ra vi phạm. Kết quả xử lý, báo cáo Bí thư Tỉnh ủy trước ngày 12/1/2017.

Minh Sơn

Bạn đang đọc bài viết Ngủ gật trong giờ làm việc, Phó phòng Tư pháp bị đình chỉ công tác tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục