Ngứa mắt, đánh Neymar, bị treo giò 3 trận

UEFA vừa thông báo quyết định cấm thi đấu 3 trận đối với Scott Brown, cầu thủ của Celtic đã phạm lỗi thô bạo với tiền đạo Barcelona, Neymar.

Sự cố này xảy ra ở phút 58 trong trận thắng 1-0 của Barcelona trước Celtic thuộc lượt trận thứ 2 vòng bảng Champions League (2/10).

Cáu tiết vì liên tục bị qua mặt, ngứa mắt vì những pha biểu diễn kỹ thuật của Neymar, Scott Brown đã phạm lỗi thô bạo với tiền đạo Brazil.

Không dừng lại ở đó, sau khi đốn ngã Neymar, Scott Brown còn bồi thêm cho chân sút của Barcelona thêm 2 cú đá cảnh cáo nữa. Ngay lập tức thủ quân của Celtic bị trọng tài rút thẻ đỏ đuổi thẳng cổ.

Tiểu ban kỷ luật UEFA đã quyết định treo giò 3 trận với Scott Brown. Quyết định này đã được gửi đến Celtic.

Trong thông cáo báo chí cũng trong hôm nay đội bóng Scotland xác nhận đã nhận được quyết định từ UEFA và sẽ kháng cáo cho Scott Brown.

Liên quan đến pha phạm lỗi với Neymar, Scott Brown bào chữa rằng anh không hề cố ý đá tiền đạo Barca đồng thời buộc tội UEFA đã quá nặng tay với anh.

Theo Bóng đá số

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • 5 điều rút ra từ trận đấu MU 1-1 Real Madrid (pen 2-1)

    5 điều rút ra từ trận đấu MU 1-1 Real Madrid (pen 2-1)

  • Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

    Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu